M

Sơn Tùng M-TP và Trung Quân hát về mưa ở Hà Nội

Sơn Tùng M-TP và “thánh mưa” Trung Quân sẽ biểu diễn ở Hà Nội trên sân khấu được thiết kế như tòa lâu đài có tuyết rơi.

Đêm nhạc Vũ hội mùa đông sẽ diễn ra ở Hà Nội với sự góp mặt của diva Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Trung Quân, Trung Dũng, Rhymastic, Dương Hoàng Yến và quán quân The Voice Kids Nhật Minh. Với chủ đề mùa đông nhưng diễn ra trong thời tiết gay gắt, ban tổ chức cho biết họ sẽ dàn dựng sân khấu như một tòa lâu đài có tuyết rơi.

Trong không gian đó, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn ba bản hit: Nơi này có anh, Chúng ta không thuộc về nhau Em của ngày hôm qua. Giọng ca điển trai chia sẻ tiết mục biểu diễn của mình sẽ được làm mới để thu hút khán giả Thủ đô.

Son Tung M-TP va Trung Quan hat ve mua o Ha Noi hinh anh 1

Những sáng tác của Sơn Tùng M-TP thường có chủ đề về mưa.

Nam ca sĩ quê gốc Thái Bình còn chia sẻ mỗi khi hát ở Hà Nội, anh đều chuẩn bị kỹ lưỡng vì khán giả nơi đây rất khó tính. Trong dịp sinh nhật sắp tới, Sơn Tùng M-TP cũng chọn Hà Nội để tổ chức buổi họp fan với quy mô lớn.

 “Chị Bống” lại hát về Hà Nội, nơi chị sinh ra và lớn lên với nhiều cảm xúc đong đầy. Hồng Nhung cũng sẽ mang đến những ca khúc nhạc Trịnh.

Son Tung M-TP va Trung Quan hat ve mua o Ha Noi hinh anh 2

Trung Quân hy vọng thời tiết khô ráo khi hát về mưa.

“Thánh mưa” Trung Quân tái hiện bản hit Dấu mưa với phong cách mới. Anh nói vui rằng mỗi khi hát về mưa, trời lại đổ mưa nên lần này nam ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol hy vọng sẽ mang đến không khí tươi mát.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 24/6.

Sơn Tùng M-TP ngày càng ghi điểm với gout thời trang sành điệu

Bỏ lại biệt danh "ca sĩ đạo nhái", gần đây Sơn Tùng M-TP khẳng định cá tính thời trang riêng qua những món đồ hàng hiệu khá chất.


 • Bùi Nguyễn Trung Quân

  Bùi Nguyễn Trung Quân

  Bùi Nguyễn Trung Quân sinh ngày 20 tháng 1 năm 1989 tại Đà Lạt. Anh là ca sĩ được biết đến với cái tên Trung Quân Idol khi tham gia "Vietnam Idol" mùa thứ ba (2010) và nổi tiếng với các bài hát về mưa. Anh còn là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có biết: Trung Quân cũng từng tham gia Vietnam Idol năm 2008 nhưng dừng lại ở Top 16.

  • Ngày sinh: 20/01/1989
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Bài hát tiêu biểu: Chuyện Mưa, Dấu Mưa, Gọi Mưa, Chưa Bao Giờ, Trót Yêu,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Kim Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Trung Quân Idol