Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Song Hye Kyo: 15 năm một tượng đài nhan sắc

Hình ảnh của kiều nữ xứ Hàn cách đây hơn 10 năm và bây giờ gần như không có nhiều sự thay đổi. Hai thập kỷ qua, cô vẫn là tên tuổi bảo chứng của màn ảnh Hàn Quốc.

Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 1 Song Hye Kyo sinh năm 1981, là sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Sự nghiệp của cô khởi đầu khá sớm trong những năm cuối thập niên 90. Tuy nhiên, cô chỉ đảm nhận vai phụ, ít được chú ý.
Song Hye Kyo sinh năm 1981, là sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Sự nghiệp của cô khởi đầu khá sớm trong những năm cuối thập niên 1990. Tuy nhiên, cô chỉ đảm nhận vai phụ, ít được chú ý.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 2 May mắn đến với Song Hye Kyo khi được mời đóng chính trong Trái tim mùa thu hợp tác với Song Seung Hun, Won Bin vào năm 2000.
Cơ hội đến với Song Hye Kyo khi được mời đóng chính trong Trái tim mùa thu hợp tác với Song Seung Hun và Won Bin năm 2000.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 3 Chụp ảnh bên Song Seung Hun, cô đẹp giản dị, không cần cầu kỳ.
Chụp ảnh bên Song Seung Hun, cô đẹp giản dị, không cần cầu kỳ.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 4 Song Hye Kyo nhanh chóng nổi tiếng và gây chú ý nhờ gương mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng dày gợi cảm.
Song Hye Kyo nhanh chóng nổi tiếng và gây chú ý nhờ gương mặt tròn đầy phúc hậu, khuôn miệng dày gợi cảm.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 5 Vẻ đẹp ngọt ngào tuổi đôi mươi của nữ diễn viên.
Vẻ đẹp ngọt ngào tuổi đôi mươi của nữ diễn viên.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 6 Hình ảnh Song Hye Kyo vào năm 2001 khi cô tham gia Người quản lý khách sạn.
Hình ảnh Song Hye Kyo vào năm 2001 khi cô tham gia Người quản lý khách sạn.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 7 Bae Yong Joon và Song Hye Kyo trong buổi họp báo 14 năm trước.
Bae Yong Joon và Song Hye Kyo trong buổi họp báo 14 năm trước.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 8 Sau đó, Song ngày càng nổi tiếng nhờ thành công của All In, Ngôi nhà hạnh phúc...
Sau đó, Song ngày càng nổi tiếng nhờ thành công của All In, Ngôi nhà hạnh phúc...
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 9 Vẻ đẹp trong sáng của kiều nữ trong một mẫu quảng cáo. Cô thường được mệnh danh
Vẻ đẹp trong sáng của kiều nữ trong một mẫu quảng cáo. Cô thường được mệnh danh "ngôi sao mặt mộc" vì hiếm khi trang điểm ngoài đời.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 10 Duyên dáng, tinh tế, Song Hye Kyo khiến Hyun Bin và Lee Byung Hun từng lỗi nhịp. Tiếc là chuyện tình cảm của cô đến giờ vẫn là bí ẩn.
Duyên dáng, tinh tế, Song Hye Kyo khiến Hyun Bin và Lee Byung Hun từng rung động. Tiếc là chuyện tình cảm của cô đến giờ vẫn là bí ẩn.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 11 Ở tuổi 34, cô đẹp và quyến rũ hơn xưa.
Ở tuổi 34, cô đẹp và quyến rũ hơn xưa. Cô được đánh giá là minh tinh đẹp nhất nhì đương đại, biểu tượng nhan sắc xứ Hàn.
Song Hye Kyo: 15 nam mot tuong dai nhan sac hinh anh 12 Vài năm trở lại, cô chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc và chứng minh vị trí minh tinh điện ảnh.
Vài năm trở lại, cô chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc và chứng minh vị trí minh tinh điện ảnh.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Sao Hollywood Giải trí