M

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sửa biệt thự triệu USD trước lễ cưới

Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã tậu nhà sang tại khu Itaewon-dong, Seoul. Giá trị căn biệt thự vào khoảng 9 triệu USD.

Chặng đường 'phim giả tình thật' của Song Hye Kyo - Song Joong Ki "Thuyền" Song - Song của các fan "Hậu duệ mặt trời" đã ngọt ngào thế này trong phim trước khi xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 10.

Sina đưa tin biệt thự tại Itaewon-dong, Seoul của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vừa hoàn thành sau vài tháng sửa chữa. Theo báo này, biệt thự gồm hai tầng, một tầng hầm xây dựng trên diện tích 371,7 m2. Khu vực sân vườn có diện tích khoảng 250 m2.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki sua biet thu trieu USD truoc le cuoi hinh anh 1
Biệt thự triệu USD của cặp sao quyền lực Hàn Quốc.

Korea Herald cho biết Song Joong Ki mua biệt thự hồi tháng 1 ngay sau khi tính đến chuyện kết hôn. Từ mùa hè vừa rồi, cặp Song - Song bí mật tiến hành sửa chữa.

"Thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ trong từng chi tiết. Xám và trắng là hai tông màu chủ đạo. Điểm nhấn nữa là khu vực cây xanh phía bên ngoài tạo sự riêng tư cho gia chủ", tờ Sina miêu tả.

Khi vài phóng viên Sina có mặt tại khu nhà, những người lân cận cho biết họ chỉ nghe đây là nhà Song Joong Ki cùng Hye Kyo. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chưa dọn đến ở. "Trước đây, Song Joong Ki thường xuyên đến kiểm tra tiến độ sửa chữa mà thôi", người này nói thêm.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki sua biet thu trieu USD truoc le cuoi hinh anh 2
Tổ ấm xa hoa nhưng thiết kế đơn giản.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức lễ cưới vào ngày 31/10, tại khách sạn Shilla. Họ nhận được sự chúc phúc từ khán giả sau thành công Hậu duệ mặt trời. Bạn bè hai nghệ sĩ tiết lộ cặp đôi đã yêu nhau từ trước khi đóng chung trong bộ phim truyền hình ăn khách.

Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo lên kế hoạch tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2016. Nhưng họ không công bố sớm vì muốn có không gian riêng tư.

Song Hye Kyo va Song Joong Ki sua biet thu trieu USD truoc le cuoi hinh anh 3
Họ đã tính chuyện kết hôn từ năm 2016. Ảnh: Osen.

"Năm 2016, chúng tôi đã hứa với nhau sẽ dắt tay nhau trên con đường tương lai bằng sự hiểu nhau, đồng cảm, bên nhau trong những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ chính thức bước sang cuộc đời mới với Song Hye Kyo vào ngày cuối cùng của tháng 10", Song Joong Ki trải lòng.

Song Hye Kyo: 'Từ giờ tôi không còn một mình nữa, vì đã có Joong Ki'

Thông báo kết hôn bất ngờ vào sáng 5/7, chiều cùng ngày, Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã có những chia sẻ đầu tiên khi giấu chuyện hẹn hò.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcSao Châu Á