Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Song Joong Ki bị chế ảnh quảng cáo giày nữ ở Trung Quốc

Nam diễn viên sinh năm 1985 liên tục bị lợi dụng hình ảnh sau thành công của "Hậu duệ mặt trời" .

HKChannel cho hay, gần đây hình ảnh bị photoshop của Song Joong Ki xuất hiện với tần suất cao tại các gian hàng online của Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Đáng nói, một cửa hàng bán giày còn chỉnh ảnh nam diễn viên mặc quần nữ, dùng túi xách và đi giày cao gót với mục đích quảng cáo giày.

Song Joong Ki bi che anh quang cao giay nu o Trung Quoc hinh anh 1
Song Joong Ki bị ghép ảnh đi giày cao gót, mặc đồ nữ với mục đích bán giày. Ảnh: HKChannel.

Tin tức này đang gây ra làn sóng bất bình trên cộng đồng mạng Trung Quốc. Rất nhiều người cho rằng việc lạm dụng hình ảnh nghệ sĩ để kiếm tiền là sự xúc phạm, bôi nhọ người khác.

"Chúng tôi cho rằng, chính phủ và các cơ quan quản lý thị trường cần có biện pháp chặt chẽ hơn với tình hình kinh doanh vô đạo đức", một cư dân mạng nói trên Sina.

Trước đó, vào đầu tháng 4, Phượng Hoàng đưa tin, tại một số khu chợ ở Đài Loan dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân vật đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đóng trên loạt tiền âm phủ mệnh giá 50.000 won.

Trả lời phỏng vấn, một chủ cửa hàng cho biết: "Vì Hậu duệ mặt trời đang nổi tiếng, in hình cậu ấy (Song Joong Ki) sẽ thu hút và nhiều khách hàng trẻ mua về thắp hương hơn".

Song Joong Ki bi che anh quang cao giay nu o Trung Quoc hinh anh 2
Song Joong Ki gặp không ít chê bai khi huy động đội ngũ an ninh đông đảo dù không có quá nhiều người hâm mộ hỗn loạn tại sân bay. Ảnh: Sina.

Song Joong Ki sinh năm 1985, gần đây nổi như cồn nhờ thành công của Hậu duệ mặt trời. Anh đang là diễn viên có thù lao quảng cáo cao nhất tại thị trường Trung Quốc. Nhưng cùng với đó, anh gặp không ít rắc rối tại đây. Gần nhất là tin tức anh bị cáo buộc chảnh khi yêu cầu đông đảo vệ sĩ tại Trung Quốc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim truyền hình