Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Song Joong Ki bị in hình trên tiền âm phủ

Hành động này của tiểu thương ở Đài Loan được cho là ăn theo sự thành công của phim "Hậu duệ của mặt trời" một cách phản cảm.

Hãng tin Phượng Hoàng đưa tin, hiện nay tại một số khu chợ ở Đài Loan dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân vật đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đóng trên loạt tiền âm phủ mệnh giá 50.000 won.

"Lẫn trong những tập tiền âm phủ in hình vua nhà Minh là ảnh Song Joong Ki trong các tờ tiền won của Hàn Quốc. Không phải một cửa hàng mà dãy chợ đều bán", phóng viên Phượng Hoàng cho hay.

Song Joong Ki bi in hinh tren tien am phu hinh anh 1
Hình Song Joong Ki bị in trên tờ âm phủ mệnh giá 50.000 won. Ảnh: Phượng Hoàng.

Trả lời phỏng vấn, một chủ cửa hàng cho biết: "Vì Hậu duệ mặt trời đang nổi tiếng, in hình cậu ấy (Song Joong Ki) sẽ thu hút và nhiều khách hàng trẻ mua về thắp hương hơn".

Tin tức này đang gây ra làn sóng bất bình trên cộng đồng mạng Trung Quốc. Rất nhiều người cho rằng việc lạm dụng hình ảnh nghệ sĩ để kiếm tiền là sự xúc phạm, bôi nhọ người khác. Tại Trung Quốc, rất nhiều nghệ sĩ từng rơi vào hoàn cảnh này.

"Chúng tôi cho rằng, chính phủ và các cơ quan quản lý thị trường cần có biện pháp chặt chẽ hơn với tình hình kinh doanh vô đạo đức", một cư dân mạng nói trên Sina.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau thành công Hậu duệ của mặt trời đã trở nên rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngày 5/4, cặp sao tổ chức buổi họp báo ở khách sạn Bốn Mùa (Hong Kong).

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn Sao Hollywood