M

Song Seung Hun bị đồn thờ ơ với Lưu Diệc Phi

Truyền thông Trung Quốc liên tục đưa tin tài tử Hàn Quốc đã vắng mặt trong ngày sinh nhật bạn gái và anh cũng không thể hiện sự quan tâm dành cho cô.

Theo Đằng Tân, hôm 25/8 là sinh nhật tròn 29 tuổi của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên tự đăng tải hình ảnh hạnh phúc đón tuổi mới trên trang cá nhân. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc đến cô. Tuy nhiên, Song Seung Hun không có bất kỳ phản ứng nào trên mạng xã hội.

Song Seung Hun bi don tho o voi Luu Diec Phi hinh anh 1
Song Seung Hun bị đồn vắng mặt và quên sinh nhật người yêu. Ảnh: QQ.

Nguồn tin cho biết nam diễn viên khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Anh bận rộn cùng lịch quay phim và vắng mặt trong ngày sinh nhật của bạn gái. Sina tiết lộ các thông tin về việc cặp đôi chia tay vì thế lại gây xôn xao.

Trước thông tin này, phía Song Seung Hun lên tiếng bác bỏ. Đại diện của nam diễn viên Trái tim mùa thu khẳng định anh đã chúc mừng bạn gái và dự tiệc sinh nhật với cô tối 25/8.

“Anh ấy đã không chia sẻ lời chúc trên mạng xã hội hay lộ mặt trong tấm ảnh mà thôi. Tình cảm của họ đến giờ vẫn tốt đẹp”, đại diện này nói.

Song Seung Hun cảm thấy mệt mỏi khi liên tục bị đồn trắc trở trong chuyện yêu. Từ khi công khai tình cảm đến giờ, nhiều nguồn tin phỏng đoán họ yêu giả để gây chú ý trong thời gian quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Anh phản bác những nghi vấn về việc yêu giả trong một bài phỏng vấn: “Chúng tôi có lý do gì cần để giả vờ yêu?”.

Song Seung Hun bi don tho o voi Luu Diec Phi hinh anh 2
Song Seung Hun trong hình ảnh sinh nhật cùng bạn gái vào năm ngoái. Ảnh: Sina.

Do khoảng cách địa lý, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi thường xuyên liên lạc bằng điện thoại và email. “Yêu xa chúng tôi trân trọng nhau hơn mỗi khi được ở cạnh”, anh nói thêm.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015.
Thời gian đầu, tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường.

Đổi lại, Lưu Diệc Phi cũng nhiều lần bí mật đến Hàn Quốc thăm người yêu. Nhưng vài tháng gần đây, cặp đôi không xuất hiện chung làm dấy lên nhiều nghi vấn rạn nứt.

 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Châu Á