M

Song Seung Hun cân nhắc chuyện sống thử với Lưu Diệc Phi

Tài tử Hàn Quốc cho rằng, chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng có thể tính đến việc sống chung.

Trang QQ đưa tin tối 13/8, Song Seung Hun trả lời phỏng vấn tại Trung Quốc. Lần đầu tiên anh nói về chuyện tình cảm và kế hoạch kết hôn.

Song Seung Hun sinh năm 1976, đến tuổi lập gia đình. Theo thông tin từ trang Sina, tài tử đã ra mắt gia đình bạn gái Lưu Diệc Phi. Anh và cô nghiêm túc trong chuyện hẹn hò vì trước đó, cả hai hiếm khi công khai tình cảm với ai.

Song Seung Hun tính về chuyện sống thử Lưu Diệc Phi.
Song Seung Hun tính chuyện sống thử với Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên, khả năng đám cưới của họ bị bỏ ngỏ do khoảng cách địa lý và văn hóa giữa hai nước.

Đối diện câu hỏi cưới thử, sống chung trước hôn nhân, anh vui vẻ trả lời: "Chắc chắn rồi, nếu như hai người yêu nhau thật lòng, có suy nghĩ về đám cưới, việc cưới thử, sống chung là điều có thể cân nhắc".

Nói về việc cần thời gian tìm hiểu trước khi quyết định sống chung, tài tử tỏ ra phóng khoáng. "Yêu nhau không quan trọng quen biết dài hay ngắn".

Song Seung Hun dành những lời có cánh miêu tả về bạn gái.
Song Seung Hun dành những lời có cánh miêu tả về bạn gái.

Nhờ Trái tim mùa thu, mười mấy năm nay, Song Seung Hun vẫn là tên tuổi đình đám tại Trung Quốc. Phóng viên đặt câu hỏi ngược lại về những nữ thần Hoa ngữ được khán giả Hàn quan tâm.

"Đó là Phạm Băng Băng, Thang Duy, Lâm Chí Linh phải không?" - phóng viên hỏi. Song Seung Hun lập tức đính chính: "Đó đều là những tên tuổi được khán giả Hàn Quốc quý mến nhưng đáng tiếc còn thiếu một người".

Phóng viên tiếp tục hỏi: "Có phải Lưu Diệc Phi?", tài tử gật đầu xác nhận. Anh cũng không ngại bày tỏ bạn gái là nữ thần hoàn mỹ trong lòng mình.

Trong mắt anh, Lưu Diệc Phi là
Trong mắt anh, Lưu Diệc Phi là "nữ thần hoàn hảo".

Tài tử Trái tim mùa thu tiết lộ, anh không có sự chín chắn và chu đáo như Lưu Diệc Phi. Trên phim trường, cô thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhận xét một câu về Thần tiên tỷ tỷ, anh khẳng định: "Về tính cách, tôi cảm thấy cô ấy lớn hơn tôi, như chị gái mình vậy".

 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood