M

Song Seung Hun chủ động chia tay Lưu Diệc Phi

Truyền thông Trung Quốc cho hay, cặp sao đã chia tay vài tháng nay. Người chủ động lên tiếng là nam diễn viên Hàn Quốc.

Hãng tin Tân Hoa Xã ngày 18/5 cho hay, những người thân cận với hai nghệ sĩ Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi xác thực thông tin họ bí mật chia tay. Người chủ động nói lời rạn nứt là Song Seung Hun.

"Anh ấy nói không tự tin mang lại hạnh phúc cho đối phương", Tân Hoa Xã trích lời của nguồn tin. 

Song Seung Hun chu dong chia tay Luu Diec Phi hinh anh 1
Song Seung Hun chủ động chia tay sau khi cảm thấy không thể mang lại hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Báo chí cho biết, nam diễn viên Trái tim mùa thu hiện ở Thượng Hải. Tuy nhiên, anh và Lưu Diệc Phi cố tình tránh mặt. Nữ diễn viên nổi tiếng tại sự kiện quảng bá phim vào ngày 17/5 ở Bắc Kinh cũng thể hiện sự lạnh lùng khi bị đặt câu hỏi về chuyện tình cảm.

Song Seung Hun chu dong chia tay Luu Diec Phi hinh anh 2
Lưu Diệc Phi tại sự kiện ngày 17/5 né tránh nói về chuyện tình cảm. Thời gian này, Song Seung Hun cũng đang ở Trung Quốc nhưng họ không gặp mặt. Ảnh: Sina.

Trước đó, cặp sao đồng loạt hủy sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba tại Hàn Quốc vào ngày 10/5 vì lý do "không thể sắp xếp công việc".

Hãng tin On tiết lộ, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, chia tay trong im lặng một thời gian. Nguyên nhân chia tay được cho vì khoảng cách địa lý và bất đồng ngôn ngữ nên hai người thường xảy ra tranh cãi. Ngại dư luận chỉ trích, họ chưa công bố.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Tài tử Trái tim mùa thu thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc. Đáp lại, trong những lần sang Hàn Quốc, Lưu Diệc Phi được bạn trai tiếp đón nhiệt tình.

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, là sao nữ được chú ý bậc nhất tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ... Trong khi đó, Song Seung Hun là nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Việc hai người hẹn hò từng được ca tụng là "ngôn tình có thật" của showbiz.

 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Lưu Diệc Phi