M

Song Seung Hun dự sinh nhật Lưu Diệc Phi

Trong ngày sinh nhật tròn 28 tuổi của bạn gái, tài tử “Trái tim mùa thu” lựa chọn khu vực kín đáo, né tránh sự chú ý từ truyền thông.

Tối 25/8, Lưu Diệc Phi tổ chức sinh nhật tròn 28 tuổi bên bạn bè. Trong buổi tiệc, Song Seung Hun cũng có mặt khá sớm nhưng anh chủ động chọn khu vực tối và kín đáo, tránh sự chú ý.

Lưu Diệc Phi rạng ngời trong ngày sinh nhật.
Lưu Diệc Phi rạng ngời trong ngày sinh nhật.

Đây là tiệc sinh nhật đầu tiên “thần tiên tỷ tỷ” có người yêu bên cạnh. “Hạnh phúc và cảm động, dù tiệc không đông người nhưng đối với tôi không có ngày nào tuyệt vời hơn hôm nay” - cô chia sẻ.

Khá nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi không có ảnh chụp chung của hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, họ hài lòng với sự chu đáo và tỉ mỉ Song Seung Hun dành cho người yêu. Cả hai không ngại xuất hiện sau khi công khai yêu đương.

Song Seung Hun hơn Lưu Diệc Phi 11 tuổi. Cả hai gặp gỡ trên phim trường Tình yêu thứ ba do Trung - Hàn hợp tác sản xuất.

Song Seung Hun có mặt nhưng xuất hiện khá kín đáo.
Song Seung Hun có mặt nhưng xuất hiện khá kín đáo.
Tài tử điển trai từ khi khởi nghiệp đến nay chưa từng công khai hò hẹn. Từng có nguồn tin tiết lộ anh bí mật yêu Choi Ji Woo khi họ chưa nổi tiếng và sau này là nữ diễn viên, ca sĩ Sung Yuri. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi một thời gian vướng nghi vấn yêu thiên tài piano Lang Lang.

Cặp sao nổi tiếng không ngại thừa nhận ý định kết hôn trong tương lai. “Chúng tôi đều hy vọng tình cảm này mãi mãi không đổi thay”, Song Seung Hun chia sẻ trên Sina.

 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood