Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Song Seung Hun được mời kết đôi cùng Lee Young Ae

Sau Lee Young Ae - đã chính thức nhận lời đảm nhận vai nữ chính - đoàn làm phim "Saimdang, the Herstory" tiếp tục nhắm tới ngôi sao khác là Song Seung Hun.

Saimdang, the Herstory đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Young Ae sau hơn 1 thập kỷ, kể từ vai diễn nàng Dae Jang Geum năm 2003. Bộ phim có tên Báu vật hoàng cung này từng được trình chiếu ở gần 100 quốc gia.

Trong phim, Lee Young Ae sẽ đảm nhận 2 vai - vai giảng viên đại học nghệ thuật Hàn Quốc ở thời hiện đại và vai nhân vật lịch sử Shin Saimdang. Nữ giảng viên đã tình cờ phát hiện ra cuốn nhật ký của Shin Saimdang và dần vén màn bí mật về chân dung người phụ nữ ở hàng trăm năm trước.

Song Seung Hun duoc moi ket doi cung Lee Young Ae hinh anh 1
Poster tạm thời của Saimdang, the Herstory.

Mới đây, có thông tin Song Seung Hun đã được mời đóng cặp cùng Lee Young Ae trong Saimdang, the Herstory

"Rất có thể Song sẽ là người sánh đôi cùng Lee Young Ae. Anh ấy chưa ký hợp đồng nhưng đang có những cuộc thảo luận rất tích cực giữa Song và đoàn làm phim" - đại diện kênh truyền hình SBS cho biết.

Câu trả lời của Song Seung Hun sẽ được đưa ra ngay trong tháng 7. Nếu điều này là hiện thực, đây sẽ là sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Seung Hun sau 3 năm.

Song Seung Hun duoc moi ket doi cung Lee Young Ae hinh anh 2
Mỹ nam Trái tim mùa thu Song Seung Hun.

Dự kiến, phim sẽ khởi quay từ tháng 8 và sẽ lên sóng SBS vào đầu năm 2016. 

Dù chưa bắt đầu nhưng đã có 6 quốc gia mua bản quyền phát sóng Saimdang, the Herstory.

"Đây là điều chứng tỏ vị trí của Lee Young Ae. Cô chính là một trong những nữ diễn viên hàng đầu châu Á" - đại diện nhà sản xuất phát biểu.

    Hồng Giang

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hàn Quốc Phim truyền hình