M

Song Seung Hun lấp lửng chuyện cưới, mong sớm thành cha

Tài tử nổi tiếng Hàn Quốc thừa nhận anh rất mong sớm ngày có em bé, như lời nhắn nhủ về chuyện kết hôn.

Tối 31/10, Song Seung Hun tham dự sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan. Trước sự có mặt của 2.000 người, tài tử xứ Hàn lấp lửng tiết lộ về chuyện kết hôn và có con.

“Tôi thực sự mong sớm trở thành người cha tốt. Nhưng chuyện con cái đúng là do trời sắp xếp” - anh nói.

Song Seung Hun thổ lộ chuyên muốn sớm có con.
Song Seung Hun thổ lộ chuyên muốn sớm có con.

Khi phóng viên hỏi về chuyện tình cảm với Lưu Diệc Phi, anh vui vẻ chia sẻ: “Chúng tôi vẫn rất hạnh phúc. Trước đây, khi công bố tình cảm, nhiều người cho rằng tất cả chỉ là chiêu lăng xê cho phim mới. Thực tế không phải như vậy”. Song Seung Hun cho biết vì yêu xa nên hai người thường xuyên phải di chuyển giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nguồn tin từ Cri cho hay, sau khi công khai chuyện tình cảm, sự nghiệp của tài tử Trái tim mùa thu thăng tiến hơn tại thị trường Đại lục. Trong sự kiện giao lưu vừa rồi, chỉ nhờ bán vé cho người hâm mộ, ban tổ chức đã thu về 8 triệu Đài tệ (tương đương 5,48 tỷ đồng).

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi công khai tình cảm vào tháng 8 năm nay. Sau đó, họ thường có cử chỉ tình cảm khi xuất hiện chung. Truyền thông Trung Quốc và Hàn Quốc tin rằng, ngày cưới của cặp sao sẽ là sự kiện chấn động showbiz châu Á.

Anh và Lưu Diệc Phi đang trong giai đoạn tình cảm mặn nồng.
Anh và Lưu Diệc Phi đang trong giai đoạn tình cảm mặn nồng.

Song Seung Hun sinh năm 1976, đến tuổi lập gia đình. Tài tử đã ra mắt gia đình bạn gái Lưu Diệc Phi. Dịp Quốc khánh Trung Quốc vừa qua, Song Seung Hun đến Vũ Hán nghỉ ngơi với gia đình người yêu. Sina cho hay, hai người nghiêm túc trong chuyện hẹn hò vì trước đó, họ hiếm khi công khai tình cảm.

Gần đây, có tin, Song - Lưu dự định tổ chức cưới trong năm tới. Thông tin này chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng phía Song Seung Hun không phủ nhận việc muốn cưới vợ. "Nhìn Bae Yong Joon hạnh phúc trong đám cưới khi trở thành chú rể, tôi cũng hy vọng sớm được giống như vậy. Đám cưới của tôi chắc chắn sẽ hoành tráng và nhiều ý nghĩa“ - anh nói.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood