M

Song Seung Hun vui vẻ sau tin đồn bị từ hôn

Tâm trạng của nam diễn viên tại sân bay cho thấy anh không quan tâm đến những tin đồn gần đây.

Tờ Nam Đô cho hay, ngày 28/8, Song Seung Hun xuất hiện tại sân bay với tâm trạng thoải mái. Anh đeo ba lô, trang phục lịch sự, cười nói liên tục.

Phát hiện có ký giả, tài tử mỉm cười chào trước khi lên máy bay. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện kể từ khi vướng thông tin bị Lưu Diệc Phi từ hôn.

Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun?

Nữ diễn viên sinh năm 1987 được tài tử "Trái tim mùa thu" cầu hôn trong tiệc sinh nhật lần thứ 28 của cô.

Song Seung Hun vui vẻ tại sân bay sau tin đồn bị từ hôn.
Song Seung Hun vui vẻ tại sân bay sau tin đồn bị từ hôn.

Theo hãng tin giải trí Phượng Hoàng, trong ngày sinh nhật lần thứ 28 của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Anh thậm chí còn ngỏ lời cầu hôn bằng nhẫn kim cương đắt tiền.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp từ chối nhận. Sự việc khiến bạn bè có mặt trong buổi tiệc ngại ngùng. Trang Phượng Hoàng cho biết thông tin này được cung cấp bởi một trong số những người bạn thân của thần tiên tỷ tỷ.

Ngay sau khi tin tức lan truyền, phía phóng viên chủ động liên lạc quản lý của Lưu, nhưng người này thoái thác: “Các bạn hỏi nhầm người rồi”.

Song Seung Hun bình thản sau tin đồn.
Song Seung Hun bình thản sau tin đồn.

Ngày 26/8, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi gián tiếp phủ nhận tin đồn: “Cảm ơn bạn bè đã chúc mừng, không muốn đôi co nhiều lời, những tin đồn chỉ dừng lại ở mức sai sự thật. Chúc vui vẻ”.

Đại diện của Song Seung Hun từ Hàn Quốc cũng phản bác tin đồn: "Không có chuyện đó, chúng tôi trực tiếp trao đổi với anh ấy. Đây chỉ là thông tin sai sự thật". Đại diện này khẳng định nam diễn viên không bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt.

Theo Sina, Lưu Diệc Phi mới chỉ 28 tuổi trong khi Song Seung Hun đã ở ngưỡng U40, khoảng cách tuổi tác giữa họ là rào cản lớn về vấn đề cưới xin.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, tài tử Trái tim mùa thu tiết lộ muốn làm chú rể. Nhưng với Lưu Diệc Phi, cưới sớm là điều khó xảy ra vì cho đến bây giờ cô luôn khẳng định muốn tập trung sự nghiệp.

Tài tử thường xuyên đi lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc.
Tài tử thường xuyên đi lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood