Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sony làm phim về kẻ tử thù của Spider-Man

Đơn vị sản xuất sẽ tập trung nguồn lực cho dự án điện ảnh xoay quanh Venom, một trong những ác nhân nổi tiếng nhất ở thế giới truyện tranh của Người Nhện.

Sau khi không đạt được doanh thu như mong muốn với loạt The Amazing-Spider Man, hãng Sony quyết định hợp tác với Marvel Studios và Disney để tiếp tục khai thác nhân vật Người Nhện.

Kết quả là siêu anh hùng nhả tơ dưới sự thể hiện của Tom Holland chuẩn bị có màn trình làng trong Captain America: Civil War (2016), trước khi có một phim riêng vào năm 2017.

Sony lam phim ve ke tu thu cua Spider-Man hinh anh 1
Sony dự kiến dành cho nhân vật Venom một loạt phim riêng, hoàn toàn không liên quan tới Spider-Man mà họ hợp tác với Marvel Studios và Disney. Ảnh: Marvel

Tuy nhiên, Sony vẫn nắm giữ phần lớn bản quyền các nhân vật thuộc Spider-Man. Đó là lý do họ sẽ tiếp tục khai thác thương hiệu siêu anh hùng, nhưng là dưới góc độ khác. Lúc này, người hâm mộ có thể chờ đợi Venom, dự án điện ảnh xoay quanh kẻ thù không đội trời chung với Peter Parker.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, họ mới tìm được nhà biên kịch cho dự án. Đó là Dante Harper, tác giả kịch bản của Edge of Tomorrow (2014). Thông tin ban đầu cho biết Venom là một thương hiệu riêng biệt, hoàn toàn không hề liên quan tới loạt Spider-Man trong thời gian tới của Tom Holland.

Venom là một trong những nhân vật nổi tiếng của thế giới truyện tranh Marvel kể từ sau khi trình làng vào năm 1988. Đây là một dạng sinh vật cộng sinh đến từ ngoài hành tinh, sử dụng cơ thể người làm vật chủ và mang đến sức mạnh ngoài sức tưởng tượng. Venom ban đầu là một ác nhân, nhưng sau này trở thành nhân vật phản anh hùng và đôi khi còn làm cả việc trượng nghĩa.

Sony lam phim ve ke tu thu cua Spider-Man hinh anh 2
Venom từng xuất hiện trên màn ảnh rộng ở bộ phim Spider-Man 3. Ảnh: Sony

Trên màn ảnh rộng, Venom từng xuất hiện ở Spider-Man 3 (2006) của đạo diễn Sam Raimi với sự thể hiện của Topher Grace. Tuy nhiên, đất diễn dành cho nhân vật trong phim là khá ít ỏi và khiến người hâm mộ chưa thể thỏa mãn.

Hiện chưa rõ Sony nhắm phát hành tác phẩm điện ảnh Venom vào thời gian nào trong tương lai.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Fox chinh thuc ve tay Disney tu 20/3 hinh anh

Fox chính thức về tay Disney từ 20/3

Thương vụ sáp nhập 71 tỷ USD chính thức hoàn tất vào lúc 12:02 (theo giờ bờ Đông nước Mỹ) ngày 20/3/2019.