Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sony muốn kết hợp ‘23 Jump Street’ với ‘Men in Black’

Nghe thì khó tin nhưng hãng Sony quyết tâm lên kế hoạch cho bộ đôi cảnh sát chìm Jenko - Schmidt hợp tác với các mật vụ áo đen chuyên tìm kiếm người ngoài hành tinh.

Theo tờ Variety, các nhà sản xuất tại Sony đang phát triển dự án hài hành động, kết hợp giữa 23 Jump Street Men in Black.

Nhiều khả năng, James Bobin - tác giả của The Muppets (2011), sẽ là người chịu trách nhiệm thực hiện tác phẩm. Tuy chưa có thông tin hay phản hồi chính thức nào từ Sony, Variety tự tin cho rằng dự án mới sẽ được khởi quay trong tháng 6.

Sony muon ket hop ‘23 Jump Street’ voi ‘Men in Black’ hinh anh 1
Hãng Sony muốn cho bộ đôi Jenko - Schmidt trong 21 Jump Street hợp tác với các mật vụ áo đen của Men in Black. Ảnh: Sony

Bộ đôi Phil Lord - Chris Miller là đạo diễn của 21 Jump Street (2012) và 22 Jump Street (2014). Nhưng họ không thể đến với dự án kết hợp bởi mới nhận lời thực hiện bộ phim riêng về nhân vật Han Solo thời trẻ thuộc thế giới Star Wars của Disney.

Trong khi Jonah Hill và Channing Tatum trở lại sắm vai hai anh chàng cảnh sát chìm hài hước là Jenko và Schmidt, thì hai ngôi sao hàng đầu Will Smith và Tommy Lee Jones lại không tiếp tục thể hiện hai mật vụ áo đen Jay và Kay.

Hãng Sony coi dự án phim kết hợp giữa 23 Jump Street Men in Black như cơ hội để làm mới thương hiệu các điệp viên áo đen chuyên xử lý rắc rối liên quan tới người ngoài hành tinh.

Trên thực tế, sau khi hàng loạt e-mail của Sony bị hack hồi tháng 12/2014, công chúng đã biết rằng hãng phim muốn kết hợp hai thương hiệu hái ra tiền của họ.

Tuy phản ứng trên các mạng xã hội khi ấy là khá dè dặt, nhưng xem ra Sony vẫn quyết tâm theo đuổi dự án với đạo diễn James Bobin. Nhà làm phim mới hoàn thành bom tấn Alice Through the Looking Glass, phần tiếp theo của Alice in Wonderland (2010), cho Disney.

Tại phòng vé, ba tập Men in Black của Will Smith và Tommy Lee Jones từng giúp Sony thu tới 1,65 tỷ USD trên toàn cầu. Còn hai tập 21 Jump Street 22 Jump Street của Channing Tatum - Jonah Hill cũng từng mang về tới hơn 530 triệu USD.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Channing Tatum Phim chiếu rạp Phim ảnh