Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sony ra mắt loạt TV Bravia 2019 tại Việt Nam

Hãng điện tử Nhật Bản sẽ mang đầy đủ dải sản phẩm TV Bravia 2019, bao gồm cả TV LED và OLED tới thị trường Việt Nam.

Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 1
Sony vừa giới thiệu dải sản phẩm TV Sony Bravia 2019 tới thị trường Việt Nam. Hãng sẽ mang tới cả các dòng TV cao cấp nhất, sử dụng công nghệ OLED tới những dòng sản phẩm bình dân, giá mềm hơn.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 2
Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sony sử dụng công nghệ OLED là TV Sony A9G. Mẫu TV này có 3 kích thước là 55, 65 và 77 inch. Bravia A9G sử dụng chip xử lý hình ảnh X1 Ultimate, giúp tăng độ nét các nội dung tiệm cận chất lượng 4K, đồng thời tích hợp nhiều tính năng tối ưu hình ảnh cho TV OLED.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 3
Ngoài ra, A9G còn được trang bị công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+, phát âm thanh trực tiếp từ màn hình và thể hiện vị trí của từng âm một cách chính xác.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 4
Chip xử lý X1 Ultimate cũng được trang bị trên các mẫu TV cao cấp khác gồm OLED A8G và LED X9500G. Phần cứng này giúp cho TV xử lý hình ảnh tốt hơn, đồng thời hỗ trợ những chế độ như Netflix Calibrated Mode, cho phép hiển thị hình ảnh trên các bộ phim của Netflix đúng như những gì nhà làm phim tinh chỉnh.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 5
Ở phân khúc thấp hơn, Sony giới thiệu những mẫu TV LED thay thế cho các mẫu ra mắt năm 2018. Hãng cung cấp nhiều lựa chọn về độ phân giải (4K hoặc Full HD), hệ điều hành (Android TV hoặc hệ điều hành hỗ trợ ứng dụng) và các kích thước (từ 32 inch đến 75 inch).
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 6
Tại sự kiện giới thiệu, Sony chưa công bố thời gian cũng như mức giá bán cho các mẫu TV Sony Bravia 2019.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 7
Các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Quế Ngọc Hải, Văn Hậu và Duy Mạnh có mặt tại sự kiện.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 8
Bên cạnh các dòng TV, Sony còn giới thiệu các dòng loa, máy ảnh mới nhất của hãng. Các dòng loa thủy tinh của Sony gây chú ý vì kiểu dáng lạ, âm thanh vòm 360 độ nhưng có mức giá khá cao, từ 20 triệu đồng.
Sony ra mat loat TV Bravia 2019 tai Viet Nam hinh anh 9
Sony cũng giới thiệu các mẫu máy ảnh mới ra trong năm 2019. Ngoài Sony A6400 đã bán ở thị trường Việt Nam, hãng cũng trưng bày camera hành động RX0 II vừa được giới thiệu cuối tháng 3.
Cách giữ nhà luôn mát mẻ không lãng phí điện Không cần máy lạnh, dưới đây là những thủ thuật giúp bạn vượt qua cơn nóng mùa hè.

Sony nâng cấp dòng TV Bravia 2019, về Việt Nam tháng 4

Sony vừa chính thức giới thiệu thế hệ TV Sony Bravia 2019 cho thị trường Đông Nam Á. Những mẫu TV LCD cao cấp thế hệ 2019 sẽ được kế thừa nhiều công nghệ đặc biệt từ dòng TV OLED.

Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sony Công nghệ