M

Sony tuyên bố thực hiện phần hai ‘Thiện ác đối đầu’

Tập tiếp theo của “The Equalizer” tiếp tục có sự góp mặt của ngôi sao Denzel Washington và do đạo diễn Antoine Fuqua thực hiện.

Hãng Sony thông báo The Equalizer 2 sẽ ra mắt ngày 29/9/2017. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm hành động ra mắt hồi cuối tháng 9/2014 và đạt doanh thu toàn cầu 192,3 triệu USD.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Robert McCall, một mật vụ CIA đã giải nghệ. Sau khi giúp đỡ một cô gái bán hoa, ông buộc phải chạm trán với băng đảng gangster người Nga tại Boston, bang Massachusettes, Mỹ.

‘Thiện ác đối đầu’ - Không mới mẻ, vẫn hấp dẫn

Dù không có được sự đột phá đối với dòng phim hành động, nhưng một mình tài tử Denzel Washington cũng đủ khiến khán giả bị lôi cuốn theo “The Equalizer”.

Phần hai của The Equalizer tiếp tục có sự phục vụ của Denzel Washington trong vai chính Robert McCall và đạo diễn Antoine Fuqua. Trong suốt sự nghiệp, tài tử da màu hiếm khi nào sắm một vai diễn đến lần thứ hai.

Sony tuyen bo thuc hien phan hai ‘Thien ac doi dau’ hinh anh 1
Denzel Washington sẽ thêm một lần nữa sắm vai Robert McCall của The Equalizer.

Hiện anh còn cộng tác với Antoine Fuqua trong một dự án đình đám khác là phiên bản làm lại của The Magnificent Seven. Trong tác phẩm thuộc thể loại Viễn Tây, Denzel Washington cũng sắm vai chính là một thợ săn tiền thưởng.

Tham gia Bảy tay súng oai hùng còn có nhiều ngôi sao khác như Chris Pratt, Vincent D’Onofrio, Wagner Moura, Ethan Hawke, Haley Bennett và Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun gia nhập ‘Bảy tay súng oai hùng’

Tài tử người Hàn Quốc đang trong quá trình thương thảo cuối cùng để tham gia phiên bản làm lại của bộ phim hành động kinh điển “The Magnificent Seven”.

Trên thực tế, The Equalizer vốn được dựa trên một series phim truyền hình cùng tên trong cuối thập niên 1980 của kênh CBS tại nước Mỹ. Chính bởi vậy, phiên bản điện ảnh của Denzel Washington giành được kết quả phòng vé tương đối khả quan tại quê nhà Bắc Mỹ, qua đó giúp hãng Sony tự tin đưa ra quyết định thực hiện phần hai.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp