M

'Spice Girls của nhạc hoà tấu' biểu diễn tại Hoàng thành

Nhà sản xuất Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015 vừa công bố nghệ sĩ điểm nhấn thứ hai của 4 ngày sự kiện năm nay là nhóm tứ tấu đàn dây nổi tiếng thế giới Bond.

Sau khi công bố nhà sản xuất âm nhạc Matt Robertson, người góp phần tạo nên danh tiếng của ca sĩ đương đại Bjork, ban tổ chức của Monsoon Music Festival 2015 tiếp tục hé lộ về nghệ sĩ quốc tế tài năng khác là Bond.

Bond được mệnh danh là “Spice Girl của nhạc hoà tấu” bởi nhóm hội tụ 3 yếu tố: tài năng, xinh đẹp và âm nhạc cuốn hút. Hơn 4 triệu bản album đã bán ra, giành được 20 đĩa vàng và lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới... là những minh chứng cho tên tuổi và tài năng của họ.

'Spice Girls cua nhac hoa tau' bieu dien tai Hoang thanh hinh anh 1
Spice Girls của nhạc hoà tấu sẽ biểu diễn tại Hoàng thành Thăng Long vào đầu tháng 10 tới đây.

Âm nhạc của Bond lấy cảm hứng từ nhiều chất liệu. Trên nền tảng âm nhạc cổ điển, bốn cô gái xinh đẹp đưa vào âm hưởng jazz, Latin, rock, electro... tạo thành một phong cách nhạc pop hoà tấu rất riêng của nhóm. 

Bond cũng từng có nhiều màn biểu diễn đáng nhớ như trước kim tự tháp Giza, trên phố Wall, tại quảng trường Thời đại ở New York hay nhà hát Royal Albert Hall ở London, thánh đường âm nhạc đương đại.

Dự kiến Bond sẽ diễn vào ngày 11/10 tại Hoàng thành Thăng Long.

Huy Thức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt