M

ST (365) bị loại khỏi Thử thách cùng bước nhảy

Đây quả là tin buồn với người hâm mộ nhóm nhạc 365 vì ST đã thất bại ở cuộc thi nhảy nhưng tinh thần và sự mạo hiểm của anh đáng được ghi nhận.

A

Trong tập 6 của vòng bán kết 2 Thử thách cùng bước nhảy, phát sóng tối thứ 7, 11/10 trên HTV7, ST của nhóm nhạc 365 đứng trước nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi vì thiếu nổi trội. Trong thử thách nhóm, ST và các thành viên khác bốc thăm trúng thể loại Freestyle.

2

Họ có bài nhảy mang tính giải trí cao, vui nhộn, tuy nhiên, bài biên đạo này khiến nhóm rơi vào nguy hiểm vì không làm bật được cá nhân nào. Giám khảo Việt Max tỏ ra nghiêm khắc khi nhận xét nhóm của ST. Mặc dù anh đánh giá cao của một mảnh 365 vì đã dám mạo hiểm để thử nghiệm bản thân ở sân chơi mới, nhưng khả năng của ST lại không đủ sức thuyết phục.

3

Trong khi có nhiều đối thủ cá tính và đa dạng, ST chưa cho thấy nỗ lực và màu sắc của anh trong từng bước nhảy. Chính vì điều này, giám khảo quyết định loại anh khỏi cuộc chơi mà không cần phải thử thách quyết định như tuần trước. Mặc dù rời cuộc chơi với tâm thế người thất bại nhưng em út của 365 rất đáng hoan nghênh vì tinh thần đam mê nhảy múa.

Cao Thanh Đại

Cao Thanh Đại - chàng trai tóc dài, mặc váy, nhảy trên giày cao gót cũng nối tiếp ST rời khỏi cuộc chơi. Trong bài thi nhóm, anh tỏ ra thiếu sức nổi bật và không có sức hút trước đối thủ nên rơi vào nhóm nguy hiểm.

2

Đối mặt với thử thách quyết định, Thanh Đại lại mang đến bài nhảy sở trường nhưng thiếu cá tính và nhạt nhòa. Giám khảo quyết định loại Cao Thanh Đại ở vòng bán kết 2.

Ở

Ở bài thi nhóm, biên đạo Hoàng Khải thừa nhận anh chưa cố gắng hết mình và nhảy chưa "đã". Giám khảo Chí Anh cũng đồng tình với điều này và thí sinh điển trai phải rơi vào thử thách quyết định.

H

Bài nhảy của Hoàng Khải đã thuyết phục giám khảo để anh bước vào vòng trong. Tuy nhiên, anh phải cố gắng hơn nữa mới chứng tỏ được bản thân.

Trong khi đó, chàng mập Thế Bảo lại

Trong khi đó, chàng mập Thế Bảo lại chứng tỏ sự duyên dáng và uyển chuyển của mình trong bài nhảy nhóm. Với thân hình quá khổ, không bạn nữ nào bắt cặp nên chàng trai nặng 90 ký buộc phải nhảy đôi với bạn nam. Nhưng chính sự khỏe mạnh của bạn nhảy cộng với nét duyên của Thế Bảo đã giúp cả hai an toàn.

Có nhiều tranh cãi,

Nhiều cuộc tranh luận và mỏi mệt...

mệt

... đã dẫn đến cãi vã và nhiều thí sinh bỏ cuộc vì đuối sức.

1

Có khá nhiều bài biên đạo nổi trội, nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

2

Cá biệt, có nhiều nhóm còn lập kỷ lục khi cả nhóm đều bước tiếp vào vòng trong, không một thành viên bị loại.

3

Tại thử thách jazz, Lâm Vinh Hải và Huỳnh Mến hỗ trợ thí sinh. Sau tập 6, 54 thí sinh xuất sắc tiếp tục đến với thử thách còn lại là đương đại và solo chung cuộc ở tập 7. 20 gương mặt cuối cùng được lựa chọn vào vòng gala sẽ được xác định trong tập phát sóng vào 21h tối mai, chủ nhật 12/10 trên HTV7.

để chào đón top 20, nhà sản xuất chính thức mời nữ diễn viên chính của bộ phim đình đám Step-up Revolution - Á quân mùa 6 So You Think You Can Dance Mỹ - Kathryn McCormick - sẽ sang Việt Nam để tham gia đêm diễn ra mắt của top 20.

Để chào đón top 20, nhà sản xuất chính thức mời nữ diễn viên chính của bộ phim đình đám Step-up Revolution - á quân mùa 6 So You Think You Can Dance Mỹ - Kathryn McCormick sang Việt Nam để tham gia đêm diễn ra mắt.

Vân Châu

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh