M

S.T của nhóm 365 đánh lẻ đi thi nhảy

Em út của nhóm nhạc điển trai bất ngờ tham gia Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 khiến không ít người ngạc nhiên.

Tập 4 của vòng audition của So You Think You Can Dance phiên bản Việt mùa 3 sẽ là diễn biến của khu vực TP.HCM. Điều khiến người xem bất ngờ là sự xuất hiện của S.T – thành viên của nhóm nhạc 365 – với tư cách thí sinh.

Trong thời gian ghi hình, nhiều người cũng đã truyền tai nhau thông tin S.T tham gia cuộc thi này. Anh tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, sinh năm 1990. Đây là năm đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên 365 nên Sơn Thạch đã tìm về với đam mê nhảy múa.

Jun đến cổ vũ cho người bạn thân thi đấu.

Jun đến cổ vũ cho người bạn thân thi đấu.

Em út 365 chia sẻ về quyết định đi thi: “Làm nghệ thuật rất căng thẳng, hát không đủ giải tỏa được nhiều, múa bung tay bung chân nên giảm stress nhiều hơn. Trước đây tôi có học tại trường múa nhưng học bao nhiêu năm thì tôi xin giấu, vì bây giờ đã bỏ học một thời gian, tập lại cứng quá, nó cũng ghê nữa nên tôi sợ bị chê. Tôi đã cân nhắc rất nhiều trước khi cuộc thi này bắt đầu, cũng may mắn là các thành viên trong nhóm, kể cá chị Ngô Thanh Vân đều ủng hộ nên tôi rất vui”.

S.T

S.T không lo lắng lắm về việc có đi xa được không trong cuộc thi này.

Không những thế, tập 4 còn gây chú ý khi giám khảo John Huy Trần đuổi thẳng thí sinh ra về. Hoàng Minh, 23 tuổi, là một diễn viên kịch câm đến từ Bình Thuận mang theo phong thái rất tự tin đến với chương trình. Sau khi thể hiện xong phần thi, anh không được ban giám khảo đánh giá cao. Chí Anh và Việt Max, John Huy lẫn Tuyết Minh đều cho rằng Hoàng Minh nên thử thách thêm vì bài nhảy thiếu thuyết phục.

Nhưng bất ngờ, chàng diễn viên kịch câm thẳng thắn từ chối: “Em đã nói trước rồi, một là tới đây em sẽ lọt vào vòng trong, còn không thì em sẽ rớt. Em không thử thách thêm!".

John Huy Trần tức giận nói ngay: “Chương trình này tên là Thử thách cùng bước nhảy, mỗi vòng đều có thử thách. Nếu em vô top 100, top 20 vẫn có thử thách và luôn luôn gặp thử thách. Nếu bây giờ tại đây, em không chấp nhận thử thách thêm thì đi về đi, cám ơn em!”.

John Huy tức giận vì sự cao ngạo của Hoàng Minh.

John Huy tức giận vì sự cao ngạo của Hoàng Minh.

Ngoài tình huống căng thẳng, tập 4 còn mang đến câu chuyện cảm động của chàng trai bị ung thư máu. “Tôi tên là Vũ Quốc Vinh Eric, năm nay mình 20 tuổi. 5 năm trước tôi phát hiện bị ung thư máu. Tôi thấy buồn và sợ. Lúc đó ba mẹ nói tôi sẽ sống được. Có một người bạn đến giúp tôi đi học nhảy ở trung tâm, tôi tập được 5 năm rồi”, thí sinh này tiết lộ.

Những lời tâm sự mộc mạc, chân thành bật ra từ chàng trai lai Pháp nói tiếng Việt chưa rành khiến cho bất kỳ ai tiếp xúc cũng phải thương mến. Hiện tại, Eric sống tại TP.HCM và đang chiến đấu từng ngày với căn bệnh hiểm ác.

Trước khi bước lên sân khấu để dự thi, Eric đã có một phần giao lưu không thể nhịn cười với MC Trấn Thành.

Trước khi bước lên sân khấu để dự thi, Eric đã có một phần giao lưu không thể nhịn cười với MC Trấn Thành.

Tập 4 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 7, 27/9 trên kênh HTV7.

Vân Châu

Ảnh: TQ

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh