M

ST.319 sẽ làm nóng sân khấu 'Dòng thời gian còn mãi'

Đây là sự kiện mở màn nằm trong chuỗi chương trình hướng tới kỷ niệm 12 năm thành lập Học viện Anh ngữ EQuest.

Không chỉ hấp dẫn bởi sự xuất hiện của nhóm nhảy đình đám tại Hà Nội, chương trình còn sôi động với hoạt động đổi sách lấy cây xanh, đổi sách lấy sách và nhiều trò chơi khác.

ST.319 se lam nong san khau 'Dong thoi gian con mai' hinh anh 1
Chương trình Dòng thời gian còn mãi có sự tham gia của nhóm nhảy ST.319 đình đám .

Với hoạt động đổi sách lấy cây xanh, các bạn trẻ chỉ cần mang từ 4 cuốn sách trở lên (sách văn học, kỹ năng…) sẽ được đổi lấy một cây hoa xinh xắn. Có đủ loại cây cho teen lựa chọn, từ cúc mặt trời, hồng tỉ muội, cho đến xương rồng nhện, ngọc nữ, dạ yến thảo…

ST.319 se lam nong san khau 'Dong thoi gian con mai' hinh anh 2
Chỉ từ 4 quyển sách trở lên, bạn sẽ được đổi một cây hoa xinh xắn.
ST.319 se lam nong san khau 'Dong thoi gian con mai' hinh anh 3
Các loại sách đổi được cây xanh tại chương trình.

Các chương trình đổi sách lấy sách, đổi sách lấy cây, quyên góp sách lập thư viện vẫn được nhiều bạn trẻ đón nhận và hào hứng tham gia. Nếu bạn không muốn đổi lấy cây xanh, bạn có thể mang sách đến đổi tại quầy đổi sách EQuest Book Box. Đây là dự án của EQuest phối hợp cùng Book Box Việt Nam, nhằm nâng cao văn hóa đọc cho giới trẻ. Bạn sẽ được lấy bất cứ cuốn sách nào, và chỉ cần để lại một cuốn sách cùng thể loại cho Book Box, vừa tiết kiệm tiền mua sách, vừa chia sẻ niềm vui đến cho mọi người.

Không chỉ hấp dẫn bởi các gian hàng như henna, tarot, chibi, quần áo..., chương trình Dòng thời gian còn mãi sẽ là nơi lưu giữ những ước mơ của các bạn trẻ với dự án 12 ngàn ước mơ. Nếu bạn có ước mơ và muốn chia sẻ nó cho nhiều người bạn khác để có thêm động lực, hãy truy cập vào trang 12nam.equest.edu.vn, hoặc đến ngày hội để tự tay viết và treo ước mơ lên cây nhé.

Chương trình có sự tham gia của Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng.
Chương trình có sự tham gia của Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng.
Sự kiện Dòng thời gian còn mãi với biểu tượng đồng hồ cát mang đến ý nghĩa thông điệp thời gian sâu sắc. Chiếc đồng hồ cát bé nhỏ nhưng chứa đựng trong đó triết lý về dòng chảy không ngừng của cuộc sống, nút thắt ở giữa là những khó khăn mà bạn luôn phải đối mặt hàng ngày. EQuest qua 12 năm thành lập đã trải qua những thăng trầm, nhưng khi vượt qua những thử thách đó là những thành công như ngày hôm nay. Học viện đã mở 13 cơ sở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, thu hút hơn 30.000 học viên theo học trên toàn quốc.

- Thông tin chi tiết chương trình xem tại www.12nam.equest.edu.vn.

- Đăng ký tham gia tại đây.

- Theo dõi về sự kiện tại http://goo.gl/nFdgDA.

Tư liệu: EQuest

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ