Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

StudyLink tổ chức tọa đàm du học chuyên ngành CNTT và kinh doanh

Ngày 26/8 tới, StudyLink sẽ tổ chức buổi tọa đàm du học về chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh doanh tại TP.HCM.

Lựa chọn ngành nghề phù hợp khi đi du học là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ lo lắng vì chi phí học tập ở nước ngoài không hề rẻ. Nếu lựa chọn ngành nghề chưa đúng khả năng hoặc không phù hợp với xu hướng thị trường lao động sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài chính của gia đình và bản thân cũng gặp nhiều khó khăn khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, để đưa ra lựa chọn đúng đắn về ngành học và đơn vị đào tạo, sinh viên cần tham khảo ý kiến của nhũng chuyên gia tư vấn uy tín.

StudyLink to chuc toa dam du hoc chuyen nganh CNTT va kinh doanh hinh anh 1
Du học mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên.

Nhằm giúp các bạn học sinh bổ sung thông tin về những ngành học hấp dẫn, có cơ hội việc làm cao tại Australia và Singapore, StudyLink tổ chức chương trình “Tọa đàm giao lưu cùng Đại học Deakin Melbourne và Đại học James Cook Singapore” về 2 nhóm ngành công nghệ thông tin và kinh doanh.

Đại học Deakin, Australia được thành lập năm 1970 tại Melbourne. Đại học Deakin đã thu hút hơn 32.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn như: chuyên ngành khoa học và công nghệ; nghệ thuật và giáo dục; kinh doanh và luật; sức khỏe, y học, điều dưỡng và khoa học hành vi.

StudyLink to chuc toa dam du hoc chuyen nganh CNTT va kinh doanh hinh anh 2
Đại học Deakin đã thu hút hơn 32.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới theo học.

Điểm nổi bật của trường Deakin chính là sinh viên quốc tế không cần thi IELTS hay chứng minh tài chính để được xét cấp visa khi theo học tại đây. Hiện Deakin có nhiều suất học bổng giá trị từ 25% đến 100% cho sinh viên quốc tế.

Đại học James Cook Singapore (JCUS) là cơ sở châu Á của Đại học James Cook, Australia. Trường được thành lập vào năm 2003, đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Trường hiện đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, tâm lý học… JCUS thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc gia trên thế giới. Theo học tại đây, sinh viên có thể học 12 môn trong một năm thay vì 8 môn khi học tại Australia. Chất lượng bằng cấp khi theo học tại JCUS tương đương bằng cấp khi du học tại Australia. Học sinh đăng ký học JCUS sẽ được bảo đảm cấp visa thành công 100%.

StudyLink to chuc toa dam du hoc chuyen nganh CNTT va kinh doanh hinh anh 3
Đại học James Cook Singapore (JCUS) thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc gia trên thế giới.

Chương trình tọa đàm sẽ diễn ra vào lúc 9h00 – 11h30, ngày 26/08 tại trụ sở StudyLink. Tại đây, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ, đặt câu hỏi về tuyển sinh, học bổng, xin visa… cho các đại diện tuyển sinh của Đại học Deakin và JCUS.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của StudyLink sẽ hỗ trợ tư vấn cá nhân cho từng gia đình trong suốt buổi tọa đàm. Đến tham dự buổi tọa đàm, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận được học bổng du học 20% từ Đại học Deakin và nhiều phần quà hấp dẫn từ hai trường đại học và StudyLink.

StudyLink to chuc toa dam du hoc chuyen nganh CNTT va kinh doanh hinh anh 4
Để lựa chọn môi trường học tập phù hợp, sinh viên cần được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia. 

Cụ thể, chương trình tọa đàm cùng trường Đại học Deakin và Đại học James Cook Singapore sẽ dành các ưu đãi cho khách tham dự, bao gồm: miễn phí ghi danh vào Đại học JCUS; hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia trị giá 5 triệu đồng khi ghi danh Đại học Deakin; hỗ trợ vé máy bay một chiều đến Singapore trị giá 3 triệu đồng.

Phụ huynh và học sinh sinh viên sẽ được tặng một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất là một chiếc tablet trị giá 6 triệu đồng, giải nhì nhận được một điện thoại thông minh trị giá 2 triệu đồng, giải ba sẽ nhận 10 phần quà trị giá 125.000 đồng. Giải thưởng sẽ được trao vào mỗi cuối quý.

Ngoài ra, khách tham dự sẽ được tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và đối tác, trong đó có ưu đãi đặc biệt - tặng 2,2 triệu đồng khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink; giảm 100% học phí khóa tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở StudyLink

Đia chỉ: 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6731               

Hotline: 091 171 4488

Website: studylink.org

Facebook: studylink.international


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.

Nhung mon hoc thu vi tai New Zealand hinh anh

Những môn học thú vị tại New Zealand

0 2

Thế hệ trẻ New Zealand có thể vươn tới ước mơ khám phá vũ trụ và bảo vệ đại dương ngay trên ghế nhà trường.