M

Sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á

Mang vẻ đẹp lộng lẫy, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được World Travel Awards - Oscar của ngành du lịch vinh danh.

Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 1

InterContinental Danang Sun Peninsula là một trong những công trình được kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley và chủ đầu tư Sun Group dành nhiều tâm huyết. Bill Bensley đã mất hơn một năm để đi khắp các vùng đất Việt Nam và hơn 5 năm theo đuổi các thiết kế của mình để có được một InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thực sự đẳng cấp, tinh tế và khác biệt. 
Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 2
Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư đại tài Bill Bensley, từng hạng mục ở InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đều là một chỉnh thể hoàn hảo và tuyệt mỹ. Harnn Heritage Spa với một không gian kiến trúc lộng lẫy cùng các liệu trình chăm sóc đặc biệt, ấn tượng đã được tổ chức World’s Spa Award trao tặng là spa mới tốt nhất thế giới năm 2014.
Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 3
Nhà hàng La Maison 1888 được thiết kế theo kiến trúc của căn biệt thự Pháp cổ, xa hoa, sang trọng được The New York Post bình chọn top 4 nhà hàng đẹp nhất thế giới. Một trong những điểm độc đáo và tạo dấu ấn khác biệt để InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á chính là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại hòa quyện với những giá trị văn hóa truyền thống, thẩm mỹ của người Việt.
Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 4
Đại sảnh đón khách mang dáng dấp của kinh thành Huế.
Nhà hàng Citron nằm ở tầng thiên đường với tầm nhìn hướng ra biển Đông, với hình ảnh bàn ăn mô phỏng những chiếc nón lá của phụ nữ Việt
Nhà hàng Citron nằm ở tầng thiên đường với tầm nhìn hướng ra biển Đông cùng hình ảnh bàn ăn mô phỏng những chiếc nón lá của phụ nữ Việt.
Nội thất của khu nghỉ dưỡng cũng gợi nhớ đến những ngôi đền cổ của Việt Nam
Nội thất của khu nghỉ dưỡng cũng gợi nhớ đến những ngôi đền cổ của Việt Nam.
Đèn lồng biểu trưng đô thị cổ Hội An hiền hòa luôn hiện diện trong không gian sang trọng của khu nghỉ dưỡng.
Đèn lồng biểu trưng đô thị cổ Hội An hiền hòa luôn hiện diện trong không gian sang trọng của khu nghỉ dưỡng.
Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 5
Hình ảnh làng gốm Bát Tràng của nông thôn đồng bằng Bắc Bộ cũng được Bill Bensley khéo léo sắp đặt trong khu nghỉ dưỡng.
Su khac biet cua khu nghi duong sang trong nhat chau A hinh anh 6
Nhà thiết kế Bill Bensley đã tập hợp các ý tưởng uyên bác của mình để xây dựng nên một The Summit mang nét kiến trúc mái vòm đối xứng quyến rũ, ấn tượng. Với sự hòa quyện tinh tế giữa vẻ đẹp thiên nhiên và lối kiến trúc độc đáo, khác biệt, InterContinental Danang Sun Peninsula còn được World Travel Award khu vực châu Á và Australia bình chọn là Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ ẩm thực và giải trí hàng đầu thế giới, Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ spa hàng đầu Việt Nam ở hạng mục Asia’s Awards.
Sau khi đã xuất sắc nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650,000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới để trở thành “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á”. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục được đề cử vào hạng mục giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015”. Và chắc chắn, vẻ đẹp hoàn mỹ của InterContinental Danang Sun Peninsula. Việt Nam có quyền hy vọng giải “Oscar” của ngành du lịch 2015 tiếp tục xướng tên thiên đường nghỉ dưỡng này.
Sau khi xuất sắc nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới để trở thành Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục được đề cử vào hạng mục giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 2015. Vẻ đẹp hoàn mỹ của InterContinental Danang Sun Peninsula Việt Nam có quyền hy vọng giải Oscar của ngành du lịch 2015 tiếp tục xướng tên thiên đường nghỉ dưỡng này.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Du lịch