Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sự khẳng định một thế hệ cầu thủ tương lai đầy hy vọng

Hôm 2/12, trận cầu được mong đợi U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đã diễn ra tỉ số 1-1. Chắc có lẽ nhiều người chưa vùa lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam...

Sự khẳng định một thế hệ cầu thủ tương lai đầy hy vọng

Hôm 2/12, trận cầu được mong đợi U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đã diễn ra tỉ số 1-1. Chắc có lẽ nhiều người chưa vùa lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam...

Su khang dinh mot the he cau thu tuong lai day hy vong hinh anh 1 Sự khẳng định một thế hệ cầu thủ tương lai đầy hy vọng

Nhưng các bạn à, lịch sử bóng đá Việt Nam thế nào, thực tại chúng ta thua Thái Lan hơn 20 bậc xếp hạng bóng đá thế giới , SEA Game chúng ta đã vô địch lần nào chưa còn Thái 8 lần. Thế Hê Vàng Việt Nam đã khuất phục Thái Lan lần nào chưa, (tâm phục khẩu phục) trừ trận thắng 3-0 năm 98?

Xin nói với các bạn la chưa bao giờ chúng ta qua được cái bóng Thái Lan, nhưng năm 2008 đến nay, từ Tuyển QG , CLB đã thay đổi cái nhìn về bóng đá Việt Nam, chúng ta có thể vượt qua Thái Lan. Còn U23 SEA Games này để khẳng định thêm một lần nữa chúng ta có thể vượt qua Thái Lan ....

Nói về trận đấu qua thì chúng ta 50 -50 với Thái Lan các bạn à. 90% là đẳng cấp còn 10% là may mắn. Chúng ta có nhũng cơ hội đến từ sự đồng đội và sự linh hoạt, còn Thái Lan chỉ đến từ những quả phạt cố định , hay phạt góc, điển hình bàn thắng đầu tiên.

Thái Lan đá hay, điều đó không phũ nhận nhưng hỏi nếu Việt Nam không hay thì 1-1 có là số chung cuộc không? Đừng bao giờ chê trách đội U23, một chiến thắng vòng bảng đổi một trận thua chung kết, các bạn có đổi không hay các bạn thích một trận hòa đổi lấy 1 trận thắng chung kết hơn?

Theo tôi, tôi thích cái thứ 2 hơn, còn các bạn thì sao? Hay hơn hết chúng ta vừa lòng thực tại, chờ một niềm vui lớn hơn, niềm vui trọn vẹn hơn. Hãy để đất nước trọn niềm vui các bạn à.

Việt Nam Vô Địch ,Việt Nam Vô Địch

Phạm Quang Minh

Su khang dinh mot the he cau thu tuong lai day hy vong hinh anh 2 panel

Bạn đã chuẩn bị cổ động cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 25 như thế nào? Bạn có những cảm xúc hay kỷ niệm đáng nhớ nào với ngày hội thể thao của Đông Nam Á? Bạn có những hình ảnh đáng nhớ với nước bạn Lào? Hãy gửi cho mục Bạn đọc viết của chúng tôi tại đây hoặc qua email news@zing.vn.

Lưu ý:

Xin gửi các bài viết từ 300 chữ trở lên.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về bản quyền, tính xác thực của nội dung chia sẻ. Tòa soạn được quyền biên tập và thay đổi tên, địa chỉ nếu cần.

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm