M

Sự thật bất ngờ vụ 'cô gái bị bắn vào đầu tại Hải Phòng'

Theo lời khai của Hiển, anh ta chỉ dùng kéo đâm vào đầu chị Bùi Thị Thu chứ không hề dùng súng tự chế.

Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hải Phòng quyết định khởi tố bị can đối với Lê Văn Hiển (27 tuổi, trú tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng) về tội Giết người.

Theo lời khai của Hiển, anh chỉ dùng kéo đâm vào đầu chị Bùi Thị Thu chứ không hề dùng súng tự chế.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào 7h30 ngày 28/5, Hiển đến nhà anh Bùi Thanh Phú (anh trai của chị Bùi Thị Thu, 24 tuổi, ở huyện Thuỷ Nguyên) tấn công, gây thương tích nặng trên người và đầu chị Thu. Sau khi gây án, Hiển bỏ trốn, đến ngày 1/6 đã ra công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Hiển khai anh ta và chị Thu có quan hệ tình cảm với nhau từ trước. Tối trước ngày xảy ra vụ việc, khi 2 người có quan hệ với nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn, Hiển phát hiện bạn gái nhắn tin yêu đương cho một người đàn ông khác nên máu ghen nổi lên.

Sáng hôm sau, Hiển đến gặp Thu. Lúc này trong nhà không có ai, anh giằng điện thoại của bạn gái để kiểm tra tin nhắn. Người đàn ông này đã bị bạn gái đẩy ra ngoài, khoá cổng lại. Hiển leo cổng vào, hai bên tiếp tục giằng co, sau đó anh ta dùng 1 chiếc kéo đâm nhiều nhát vào đầu và người bạn gái rồi bỏ trốn.

Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, với nhiều vết thương, trong đó có vết thương thủng hộp sọ. Sau khi được điều trị tích cực, nạn nhân đã hồi phục sức khỏe, xuất viện về nhà.

Khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra đã tiến hành giám định hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng tiến hành điều tra. Tại hiện trường, một số nhân chứng cho biết nạn nhân bị một nam thanh niên dùng súng bắn, tuy nhiên không ai nghe thấy tiếng nổ.

Sau khi hồi phục, chị Thu khai với cơ quan điều tra chị cũng không nghe thấy gì. Tại hiện trường cơ quan chức năng cũng không phát hiện thấy vỏ đạn và các vật chứng liên quan đến nổ súng.

Viện khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết quả giám định của các mẫu vật do phòng PC45 Công an TP Hải Phòng gửi lên giám định cho thấy: Các mẫu vật không tìm thấy dấu hiệu của thuốc nổ, thuốc súng.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/tinh-tiet-bat-ngo-vu-co-gai-bi-ban-vao-dau-tai-hai-phong-379830.html

Theo Phạm Công/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngPháp luật