Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sự thật cuộc chia tay Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Theo bạn bè của cả hai người, tình cảm của cặp đôi này đã gặp 'khủng hoảng' từ cách đây gần 3 tháng.

Sự thật cuộc chia tay Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

(Zing) - Theo bạn bè của cả hai người, tình cảm của cặp đôi này đã gặp 'khủng hoảng' từ cách đây gần 3 tháng.

>> Hồ Hoài Anh: 'Chúng tôi chưa hề chia tay…'
>> Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chia tay
>> Hồ Hoài Anh đã có lúc nghĩ đến đám cưới
>> 'Cải Bắp' tạm xa 'Cu Tí'

Su that cuoc chia tay Luu Huong Giang - Ho Hoai Anh hinh anh 1 Sự thật cuộc chia tay Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Cuộc chia tay có vẻ đang tốn giấy mực của giới truyền thông và sự “hoang mang” của dư luận, bởi rất nhiều sự tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp. Song lại có hai luồng dư luận, Lưu Huơng Giang thì trả lời trên báo chí một đằng, Hồ Hoài Anh lại đáp trả một nẻo.

Nếu ai để ý kỹ sẽ thấy cặp đôi này hiện giờ không còn có sự đồng nhất về tư tưởng và những đồng nhất về cuộc sống. Họ trả lời phỏng vấn về một vấn đề hoàn toàn trái ngược nhau. Mới đây nhất, Hồ Hoài Anh trả lời một tờ báo rằng “Chúng tôi không chia tay” và sau đó anh có diễn giải là họ cần thời gian để đi đến một quyết định xa hơn. Cần thời gian là bao lâu? Rõ ràng hai người đã và đang không ở cạnh nhau. Thời gian này Hồ Hoài Anh gần như sống tại Sài Gòn, làm thành viên Hội đồng nghệ thuật của Việt Nam Idol. Còn Lưu Hương Giang, sau khi ra album Chuyển động, cô đã chia tay người trợ lý của mình và cùng lúc đó là thông tin cô và Hồ Hoài Anh không còn mặn mà như xưa.

Su that cuoc chia tay Luu Huong Giang - Ho Hoai Anh hinh anh 2 Sự thật cuộc chia tay Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Theo bạn bè của cả hai người, sự “khủng hoảng” này đã xuất hiện cách đây gần 3 tháng. Lưu Hương Giang đã lui về Hà Nội và sống một cách lặng lẽ, yên bình, như để giấu đi nỗi buồn. Mới đây nhất cô mới xuất hiện trở lại trên sân khấu trong đêm Noel. Và từ việc “khủng hoảng” giữa hai người, mới bắt đầu rộ lên tin đồn và những suy luận vô căn cứ như Lưu Hương Giang có đại gia, Hồ Hoài Anh có tình yêu mới từ một trong số những thí sinh Việt Nam Idol. Nhưng đó chỉ là những tin đồn không được hai người công nhận.

Lưu Hương Giang không cho biết lý do dẫn đến cuộc “tạm thời” chia tay (theo như lời Hồ Hoài Anh là để tiến đến một quyết định xa hơn) nhưng cô có vẻ rất buồn và Lưu Hương Giang tâm sự, cô muốn cho qua mọi chuyện hết năm 2008, để năm 2009 sẽ có một cuộc sống mới hơn. Nói về sự chắc chắn chia  tay với Hồ Hoài Anh hay không? Lưu Hương Giang né tránh và cũng không muốn khẳng định, cô chỉ nói rằng giờ không còn quan tâm nhiều nữa. Những dự án âm nhạc sắp tới của Lưu Hương Giang có thể sẽ không có sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh nữa. Lưu Hương Giang đang chuẩn bị cho mình một êkip làm việc mới. Cô cũng muốn âm nhạc của mình trong năm 2009 sẽ phải khác đi, mới lạ hơn, được đầu tư và nhiều tìm tòi hơn trong nghệ thuật.

Su that cuoc chia tay Luu Huong Giang - Ho Hoai Anh hinh anh 3 Sự thật cuộc chia tay Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Còn theo bạn bè của hai người thì mọi người đều tỏ ra tiếc nuối với sự “rạn nứt” này, và họ cũng cho rằng rất khó để cứu vãn, bởi cũng đã đến lúc mọi chuyện không còn đơn giản được nữa. Tình yêu phải được xây đắp và nuôi dưỡng thường xuyên hơn. Ai cũng tỏ ra nuối tiếc với một cặp đôi đẹp, ăn ý của làng showbiz Việt. Sự kết hợp của họ không chỉ là tình yêu, mà còn những sản phẩm âm nhạc giá trị, sáng tạo cho nhạc  trẻ Việt.

Cuộc điện thoại gần nhất, trước khi những tin tức hai người chia tay được đăng tải, Lưu Hương Giang tỏ ra rất yêu đời và cô cũng đang cố gắng sắp xếp lại cuộc sống mới của mình. Còn đến thời điểm này, sau khi các thông tin được đăng tải, Lưu Hương Giang đang bị báo chí bủa vây cả đêm lẫn ngày, chưa kể người hâm mộ điện thoại, nhắn tin nên khiến cho cuộc sống của cô đang có chiều hướng mệt mỏi. Lưu Hương Giang chính thức không nói bất cứ điều gì về cuộc chia tay này nữa.

ALEC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm