Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

sua ngoai

12 kết quả phù hợp

Can chu y dieu gi khi doc nhan sua ngoai? hinh anh

Cần chú ý điều gì khi đọc nhãn sữa ngoại?

Nhãn sữa công thức, nhất là các loại sữa ngoại, thường có nhiều thông tin khiến phụ huynh băn khoăn. Tuy nhiên, bạn có thể “giải mã” các thông tin này để chọn được loại thích hợp.

Bat duong day lam gia sua cho ba bau, tre em hinh anh

Bắt đường dây làm giả sữa cho bà bầu, trẻ em

Sơn đi thu gom các vỏ lon sữa ngoại dành cho bà bầu và trẻ em ở các vựa ve chai trên địa bàn TP. Sau đó, ông ta mang vỏ lon về làm sạch rồi đổ sữa kém chất lượng vào đem bán.

Gia nhap sua ngoai bao nhieu? hinh anh

Giá nhập sữa ngoại bao nhiêu?

Giám đốc đối ngoại của Abbott Việt Nam khẳng định không có chuyện doanh nghiệp này nhập khẩu với giá thấp rồi đẩy giá bán ra lên 5-6 lần. Các sản phẩm Abbott do 3A phân phối chỉ lãi hơn 10.000...

Sua ngoai lai tang gia hinh anh

Sữa ngoại lại tăng giá

Sau đợt dồn dập tăng giá bán nhiều sản phẩm trong tháng 3, giá một số sản phẩm của Abbott tại các đại lý ở Hà Nội tiếp tục tăng từ 10%-15%.

Chon sua ngoai hay sua dat chuan quoc te? hinh anh

Chọn sữa ngoại hay sữa đạt chuẩn quốc tế?

Theo một cuộc khảo sát mới đây, hơn 90% trong số 10.000 bà mẹ tham gia đều khẳng định chọn sữa cho con được sản xuất bởi công ty có uy tín lâu năm, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và quy trình sản...

Nguoi tieu dung choang vi gia sua tang lien tuc hinh anh

Người tiêu dùng choáng vì giá sữa tăng liên tục

Giá sữa, nhất là sữa ngoại liên tiếp tăng mạnh, bất hợp lý khi đầu vào không biến động, hơn nữa giá mặt hàng này tăng không không cần đăng ký, lách luật... làm người tiêu dùng choáng váng.