Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất sữa nhập khẩu 1/1

Chau Au lam vao khung hoang thieu bo hinh anh

Châu Âu lâm vào khủng hoảng thiếu bơ

Nhu cầu sử dụng bơ tăng vọt trên toàn cầu cùng lúc với việc sản lượng bơ tại châu Âu sụt giảm sau nhiều năm bị người tiêu dùng quay lưng, đã khiến giá bơ tại châu Âu tăng mạnh.

Dam phan TPP keo dai hon du kien hinh anh

Đàm phán TPP kéo dài hơn dự kiến

Đại diện 12 nước tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) quyết định kéo dài hội nghị tại Atlanta (Mỹ) đến ngày 3/10 giờ địa phương, muộn hơn 2 ngày so với dự kiến.

Co phieu Vinamilk: Dat hay re? hinh anh

Cổ phiếu Vinamilk: Đắt hay rẻ?

Theo số liệu ngày 10/7, vốn hóa của Vinamilk đang ở mức 115.000 tỷ đồng, tương đương 5,26 tỷ USD, đứng thứ 3 tại Việt Nam về mức vốn hóa, sau GAS và VCB.

Cam quang cao sua, gia se giam? hinh anh

Cấm quảng cáo sữa, giá sẽ giảm?

Giá nguyên liệu sữa trên thế giới đang giảm, nhưng tại Việt Nam vẫn cao ngất ngưởng và người tiêu dùng hy vọng giá sữa sẽ xuống nhờ “cắt” được khâu quảng cáo.

Kinh te 'nua' thi truong hinh anh

Kinh tế 'nửa' thị trường

Những diễn biến ở thị trường xăng dầu và sữa, hai mặt hàng thiết yếu trong xã hội, thời gian vừa qua đang cho thấy một điều, dường như chỉ có một nửa thị trường được áp dụng.

Ke khai gia sua ban buon va ban le hinh anh

Kê khai giá sữa bán buôn và bán lẻ

Vừa qua, dư luận rất quan tâm tới việc giá một số loại nguyên liệu để sản xuất sữa. Ngày 10/11, Bộ Tài chính đã có thông báo về việc thực hiện bình ổn giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi.