M

Sức hút từ cuộc thi ảnh của AIMA

Giữa tháng 7 đến hết tháng 8, AIMA tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “AIMA SAHARA MODEL” nhằm tri ân khách hàng, giúp mọi người lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên xe.

Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn đưa sản phẩm xe đạp điện AIMA đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trên chiếc xe đạp điện quen thuộc, giữa tháng 7 đến hết tháng 8, AIMA tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “AIMA SAHARA MODEL” (tạm dịch: Đẹp cùng AIMA).

Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA.
Thỏa sức khoe cá tính cùng AIMA SAHARA.

Theo đó, khi tham gia cuộc thi này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là một chiếc xe điện AIMA SAHARA thời trang, trẻ trung, động cơ bền, tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các đại lý AIMA chính hãng trên toàn quốc cũng có cơ hội được trao giải là cửa hàng có địa điểm chụp ảnh đẹp nhất với giải thưởng một chiếc xe đạp điện AIMA ED318. Thông tin chi tiết tại đây.

Khi tham gia chương trình này, ngoài việc lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa, nhận giải thưởng lớn có giá trị sử dụng cao, khách hàng còn có cơ hội quảng bá hình ảnh, gắn kết tình thân, tạo mối quan hệ mới với cộng đồng mạng.

Nếu chưa từng sử dụng xe đạp điện AIMA, đây cũng là cơ hội tốt để bạn tham quan các cửa hàng, đại lý xe đạp điện AIMA và lái thử xe để trải nghiệm và so sánh với các dòng xe khác.

Tất cả khách hàng của AIMA không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp... đều có thể tham gia chương trình. Khi tham gia cuộc thi này bạn chỉ cần tạo dáng chụp ảnh cùng xe điện AIMA SAHARA sau đó gửi ảnh về mail của ban tổ chức, cung cấp thông tin (tên, tuổi, số chứng minh thư, địa chỉ, nơi ở, địa chỉ chụp ảnh, tên Facebook cá nhân) trong vòng một tuần từ 15 đến 22/7.

Ban tổ chức sẽ đăng ảnh hợp lệ lên fanpace để tổ chức bình chọn (theo lượt like và share ảnh để lựa chọn), loại bỏ ảnh không hợp lệ (ảnh chỉnh sửa, ảnh không đúng mẫu xe đạp điện của AIMA...) và đăng ảnh bình chọn vào ngày 25/7.

Kết quả bình chọn sẽ được tổng kết sau 2 tuần. Ban tổ chức thực hiện tổng kết và trao giải tại Showroom 32 phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng chưa có xe đạp điện AIMA, nhà sản xuất sẵn sàng mời đón khách hàng đến chụp tại showroom hoặc đại lý của AIMA.

Với cuộc thi ảnh ý nghĩa, cách thức thực hiện khoa học, công bằng, minh bạch, AIMA SAHARA hy vọng nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ tham gia cuộc thi, độc giả có thể liên hệ Ms Hằng 096.7400.390.

Facebook: Xe đạp điện AIMA

Showroom trụ sở chính: 32 Phố Huế, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp