Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Sui gia nan giải' - phim tình cảm gia đình lên sóng SCTV9

Với những tình tiết mang hơi thở cuộc sống gia đình, "Sui gia nan giải" sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn dịp cuối năm.

Sui gia nan giải phát sóng vào 21h hàng ngày trên kênh SCTV9 từ 21/12 sẽ mang đến cho người xem màu sắc hài hước xen lẫn những tình huống kịch tính qua dàn diễn viên thực lực của điện ảnh Hong Kong như Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi.

Ngoài ra, khán giả còn có dịp gặp lại những gương mặt quen thuộc như Tiền Gia Lạc, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Sầm Lệ Hương, Lý Thành Xương, Chu Mễ Mễ...

Sui gia nan giải xoay quanh câu chuyện mâu thuẫn suốt 30 năm của hai cựu ngôi sao điện ảnh Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà. Nếu khi xưa, Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà vì cạnh tranh trong sự nghiệp và tình yêu dẫn đến mất đi tình chị em thân thiết thì nay họ lại đối đầu nhau về cách hành xử trong chuyện gia đình.

'Sui gia nan giai' - phim tinh cam gia dinh len song SCTV9 hinh anh 1

Thương Ánh Hồng là người cầu toàn và nghiêm khắc. Ánh Hồng luôn ép con cái phải sống theo những quy tắc, chuẩn mực mà mình đặt ra. Trong suy nghĩ của bà, con cái luôn là những đứa trẻ non nớt cần được bảo vệ, chở che. Điều này vô tình khiến con cái bà cảm thấy áp lực và mất tự do.

Ngược lại, Mâu Tinh Hà là người không câu nệ tiểu tiết. Tinh Hà không chăm con theo phương pháp khoa học. Với bà, con cái có thể ăn nhiều quà vặt, chơi dơ một chút cũng không sao chỉ cần cảm thấy vui vẻ.

Oái oăm thay, hai oan gia với tính cách trái ngược giờ đây lại trở thành sui gia. Con rể của Ánh Hồng là Trang Gia Lãng - con trai của Tinh Hà. Tuy nhiên, vợ của Gia Lãng đã mất sau một ca sinh khó. Vì vậy, Tinh Hà bắt đầu tác hợp con trai mình với Hương Nãi Hinh - một cô gái xinh đẹp và giàu có. Còn Ánh Hồng vì nỗi đau mất con không thể nguôi ngoai nên luôn tìm cách cản trở hai người đến với nhau.

'Sui gia nan giai' - phim tinh cam gia dinh len song SCTV9 hinh anh 2

Thêm vào đó, con trai của Ánh Hồng là Trạch Hữu Thanh lại đem lòng yêu cháu gái của Tinh Hà là Quỳ Ý Hy. Ánh Hồng lo sợ hai người họ lại xảy ra bi kịch như Gia Lãng với con gái bà năm xưa nên một mực không đồng ý.

Hận cũ chưa xong mâu thuẫn mới lại đến, khiến cho mối quan hệ giữa hai gia đình ngày càng căng thẳng. Con cái của Ánh Hồng và Tinh Hà thường xuyên rơi vào những tình huống khó xử, luẩn quẩn trong vòng vây tình cảm.  

Hai người mẹ với cách biểu hiện tình cảm khác nhau, đôi khi có phần tiêu cực. Tuy nhiên, xét cho cùng tất cả đều xuất phát từ tình yêu gia đình, thương con cái. Liệu cuộc chiến giữa họ còn kéo dài bao lâu? Chuyện tình cảm của con cái họ sẽ như thế nào?

'Sui gia nan giai' - phim tinh cam gia dinh len song SCTV9 hinh anh 3

Khán giả sẽ tìm được câu trả lời qua 22 tập phim của Sui gia nan giải phát sóng vào 21h hàng ngày bắt đầu từ ngày 21/12 trên kênh SCTV9.Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình