Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Suicide Squad’ phải quay lại những cảnh hài hước

Những phân cảnh quay lại của bộ phim nhằm đưa thêm yếu tố hài hước sau khi bản trailer mới nhất cho thấy sự thiếu hụt này.

Suicide Squad (Biệt đội tự sát) là một trong những bom tấn được mong đợi nhất màn ảnh hè 2016 đóng máy cách đây vài tháng. Trong tuần tới, ê-kíp và dàn cast sẽ trở lại trường quay để thực hiện lại một vài cảnh. Sở dĩ có quyết định này là vì trailer mới nhất không giới thiệu bao quát hết được bộ phim. Mặc dù nhận được những phản ứng tích cực của khán giả nhưng đoạn trailer vừa qua được đánh giá vẫn còn thiếu sót.

‘Suicide Squad’ phai quay lai nhung canh hai huoc hinh anh 1

Suicide Squad (Biệt đội tự sát) 

- bom tấn hứa hẹn mùa hè 2016.

Theo Birth.Movies.Death, hãng Warner Bros. yêu cầu ê-kíp quay lại (reshoot) để đưa thêm vài yếu tố thú vị và làm giảm màu sắc u tối của phim. Cụ thể hơn, những cảnh quay lại không phải để chèn thêm chuyện cười đối đáp mà để tăng cường những khoảnh khắc tương tác thú vị. Quyết định này của Warner Bros. cho thấy hãng phim đã rút kinh nghiệm từ bài học lớn Batman v Superman: Dawn of Justice bị chê thiếu hài hước dù đem về doanh thu phòng vé khả quan.

Trailer đầu tiên bom tấn 'Biệt đội tự sát' "Suicide Squad" là dự án phim siêu anh hùng của Warner Bros. và DC. Tuy nhiên, phim lấy trung tâm là một nhóm nhân vật phản diện.

Suicide Squad với sự tham gia của Will Smith, Jared Leto, Margot Robbie, Viola Davis, Joel Kinnaman, Jai Courtney và Cara Delevingne dưới bàn tay nhào nặn của nhà làm phim David Ayer dự kiến ra rạp từ 5/8.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh