M

Sulli chính thức rời khỏi f(x) sau một năm ở ẩn

Thông báo mới nhất của SM Entertainment đã khép lại quá trình chờ đợi trong hoài nghi của người hâm mộ.

Ngày 7/8, SM Entertainment bất ngờ cập nhật về vấn đề đi hay ở của thành viên Sulli nhóm f(x). Công ty cho biết, thần tượng sinh năm 1994 chính thức rời khỏi nhóm sau một thời gian ở ẩn. 

Cuộc chia tay diễn ra trong êm đẹp, theo đúng ý nguyện của Sulli. Cô muốn chuyên tâm phát triển sự nghiệp ở mảng phim ảnh sau 6 năm gắn bó với nhóm nhạc. F(x) tiếp tục hoạt động với 4 thành viên gồm Victoria, Luna, Amber và Krystal. 

Sulli sẽ chuyển hẳn sang nghiệp diễn.
Sulli sẽ chuyển hẳn sang nghiệp diễn.

Đại diện của SM Ent cho biết: “Chúng tôi sẽ không chỉ toàn tâm toàn ý hỗ trợ tương lai của f(x), mà còn hoạt động cá nhân của từng thành viên, cũng như Sulli”.

Sulli bắt đầu gia nhập giới giải trí bằng con đường diễn xuất khi mới học lớp 5. Ở tuổi 15, cô đã trở thành thần tượng nổi tiếng khi là một mẩu của nhóm f(x) từ năm 2009. Luôn được đánh giá cao ở vẻ đẹp tự nhiên, cô thu hút khá nhiều hợp đồng quảng cáo. Ngoài ca hát, cô được SM Ent lăng xê qua một số dự án phim như To The Beautiful You, The Pirates

Red Light là dự án cuối của Sulli với f(x).
Red Light là dự án cuối của cô với f(x).

Tháng 7/2014, Sulli bất ngờ tuyên bố tạm rút khỏi showbiz dù f(x) mới tung ra ca khúc mới Red Light. Cô được cho là gánh chịu tổn thương tâm lý vì tin đồn, bình luận ác ý suốt nhiều năm. Nữ ca sĩ thường xuyên bị chỉ trích về thái độ biểu diễn thiếu chuyên nghiệp, dính tin đồn có bầu... Việc công khai hẹn hò với ca sĩ lớn hơn 14 tuổi Choiza (Dynamic Duo) càng làm xấu hình ảnh cô trong mắt fan.

Những lần cư dân mạng khủng bố tinh thần sao Hàn

Thần tượng Kpop từng bị dọa giết, bị nguyền rủa hay phải nhập viện điều trị tâm lý vì sức ép từ thế giới ảo.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc