Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Súng cướp cò, đại úy cảnh sát giao thông trúng đạn

Bác sĩ điều trị cho biết viên đạn chỉ trúng vào phần mền nên đại úy Phong không nguy hiểm đến tính mạng.

 

Ngày 26/7, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, tại trạm kiểm soát giao thông Trung Lương xảy ra vụ nổ súng khiến một cán bộ bị thương.

Theo đó, chiều 25/7, đại úy Nguyễn Văn Thu - cán bộ CSGT trạm kiểm soát giao thông Trung Lương đang kiểm tra súng quân dụng (loại súng K54) trước khi đi tuần tra xử lý các xe mô tô vi phạm trên địa bàn thì bất ngờ súng bị cướp cò và phát nổ.

Lúc này, đại úy Nguyễn Thanh Phong (cùng đơn vị) đi từ nhà ăn đơn vị lên, ngang qua nên vô tình bị trúng đạn. Viên đạn trúng vào phần bụng.

Đại úy Phong được đưa đi cấp cứu, sau khi điều trị hiện đã khỏe lại. Bác sĩ điều trị cho biết viên đạn chỉ trúng vào phần mền nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo những cán bộ cùng đơn vị, đại úy Thu và Phong là bạn bè, cả hai không có mâu thuẫn.

 

Huỳnh Hải - Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

De xuat giam cap pho HDND nhung lai tang cho UBND hinh anh

Đề xuất giảm cấp phó HĐND nhưng lại tăng cho UBND

0 3 19

Nhiều đại biểu không đồng tình với đề xuất giảm số phó chủ tịch HĐND cấp tỉnh, huyện nhưng lại tăng thêm phó chủ tịch cho UBND vì lo quyền lực tập trung, không có người giám sát.

Bac va Trung Bo nang nong tren 40 do C hinh anh

Bắc và Trung Bộ nắng nóng trên 40 độ C

1 19

Trong những ngày tới, nắng nóng xuất hiện trên cả nước, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C. Đặc biệt, Bắc và Trung Bộ nắng nóng cao điểm, nhiều nơi trên 40 độ C.