M

Sungmin (Super Junior) bị chê bai thậm tệ sau đám cưới

Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Vào chiều ngày 13/12, Sungmin (Super Junior) đã tổ chức hôn lễ với Kim Sa Eun tại khách sạn The Raum, Seoul, Hàn Quốc. Hôn lễ diễn ra bí mật và chỉ đến tối qua, vài hình ảnh từ lễ cưới mới được công bố cùng bộ ảnh cưới của cặp đôi. Được biết, Sungmin và Sa Eun đã lên đường đi tuần trăng mật ngay sau đó.

Sungmin (Super Junior) bi che bai tham te sau dam cuoi hinh anh 1
Sungmin (Super Junior) bi che bai tham te sau dam cuoi hinh anh 2

Trên trang Naver, cộng đồng mạng tỏ ý chỉ trích Sungmin thấy rõ. Rất nhiều người cho rằng anh là kẻ thiếu trách nhiệm khi cưới giữa lúc concert của Super Junior đang diễn ra và không có vai vế trong nhóm nhạc.

Sungmin (Super Junior) bi che bai tham te sau dam cuoi hinh anh 3

Những cư dân mạng này bày tỏ: "Cưới xin và sau đó đi tuần trăng mật trong thời điểm tour diễn của nhóm nhạc đang diễn ra?", "Không ai quan tâm đến Sungmin của Super Junior cả", "Xin lỗi nhưng tôi dự đoán là bài báo sắp sửa công khai tin Kim Sa Eun đang có thai 4 tháng sớm", "Sungmin có thể cưới và chẳng ảnh hưởng gì đến Super Junior cả. Không ai quan tâm đến hai người đâu", "Anh ta quá ích kỷ khi cưới bây giờ và sau đó nhập ngũ 2 năm. Đáng ra anh ta nên cưới sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự", "Anh ta là kẻ không có trách nhiệm. Nếu cô ấy không có thai, tại sao lại phải cưới vội vàng. Tôi chẳng thể hiểu. Tôi cảm thấy tiếc cho các thành viên khác khi đã luyện tập bao lâu và giờ vì anh ta có nguy cơ hủy bỏ", "Tội nghiệp các fan của Super Junior", "Kẻ nhàm chán nhất Super Junior phải cưới đầu tiên"… 

http://tintuconline.com.vn/sao/sungmin-super-junior-bi-che-bai-tham-te-sau-dam-cuoi-p0c1000n20141214140703231.vnn

Theo Hà Thanh/Tin tức online

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc