Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sunshine Group ‘bắt tay’ CitySmart xây dựng Sunshine Maple Bear

Nhằm xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại cho trẻ em tại các dự án của Sunshine Group, tập đoàn này đã hợp tác cùng City Smart xây dựng trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear.

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản (BĐS), thương mại, truyền thông, giáo dục… Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư - phát triển các dự án BĐS, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất phát từ mục tiêu này, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mang lại nguồn lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Qua quá trình tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng, Maple Bear - hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu của Canada đã trở thành thương hiệu được Sunshine Group lựa chọn hợp tác. Cùng với đó là sự đồng hành của CitySmart - đơn vị uy tín trong phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại Việt Na sẽ góp phần quan trọng trong việc mang đến một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, giúp các em phát triển các tố chất cần thiết cho tương lai một cách toàn diện.

Sunshine Group ‘bat tay’ CitySmart xay dung Sunshine Maple Bear hinh anh 1
Sunshine Group ‘bắt tay’ CitySmart xây dựng hệ thống trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear.

Trên cơ sở đó, ngày 20/9, lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở của Sunshine Group ở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường - Tổng giám đốc Sunshine Group cho biết: “Sunshine Group luôn nỗ lực mang lại những lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục cho cư dân tương lai tại các dự án của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng với đối tác CitySmart, hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear sẽ trở thành một thương hiệu uy tín, nơi ươm mầm và chắp cánh cho các chủ nhân tương lai của đất nước”.

Sunshine Group ‘bat tay’ CitySmart xay dung Sunshine Maple Bear hinh anh 2
Ông Đỗ Văn Trường - Tổng giám đốc Sunshine Group nhấn mạnh: "Sunshine Group luôn nỗ lực mang lại những lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục".

Maple Bear là hệ thống trường mầm non Canada, sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Mục tiêu của Maple Bear là xây dựng nền tảng vững chắc, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh là mang lại hiệu quả trong thực tế.

Tại lễ ký kết, Tiến sĩ Thomas Chan - Chủ tịch HĐQT CitySmart Group đã có nhiều chia sẻ thiết thực về chiến lược xây dựng hệ thống trường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear.

Sunshine Group ‘bat tay’ CitySmart xay dung Sunshine Maple Bear hinh anh 3
Tiến sĩ Thomas Chan - Chủ tịch HĐQT CitySmart Group cho biết, các cuộc khảo sát quốc tế tiến hành trong những năm qua cho thấy, hệ thống giáo dục Canada xếp thứ 7 thế giới và xếp thứ nhất trong các nước nói tiếng Anh.

Theo đó, “Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam 8 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Tại Việt Nam, học sinh hoàn thành bậc mầm non của Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; học sinh đã tốt nghiệp Maple Bear khi lên cấp tiểu học thường đứng ở vị trí hàng đầu tại các lớp” - Tiến sĩ Thomas Chan cho hay.

Sunshine Group ‘bat tay’ CitySmart xay dung Sunshine Maple Bear hinh anh 4
Lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống tường Mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và đối tác CitySmart đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện này được coi là một dấu mốc quan trọng, chính thức khởi động cho chuỗi dự án giáo dục của Tập đoàn Sunshine Group. Với năng lực và tâm huyết của Sunshine Group và CitySmart Group, hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear hứa hẹn trở thành một địa chỉ tin cậy với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục cao.

Sunshine Group ‘bat tay’ CitySmart xay dung Sunshine Maple Bear hinh anh 5
Theo đó, “Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam 8 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Tại Việt Nam, học sinh hoàn thành bậc mầm non của Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; học sinh đã tốt nghiệp Maple Bear khi lên cấp tiểu học thường đứng ở vị trí hàng đầu tại các lớp” - Tiến sĩ Thomas Chan cho hay.

Trong lễ ký biên bản hợp tác chiến lược, Sunshine Group và CitySmart đã gửi đến nhau những món quà ý nghĩa, thể hiện niềm tin vào thắng lợi chung trong việc mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục tiên tiến.

Chương trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear là sự hợp tác giữa Tập đoàn BĐS Sunshine Group và Tập đoàn CitySmart Group, nhằm phát triển thương hiệu giáo dục tiêu chuẩn Canada Maple Bear tại chuỗi  dự án của Sunshine Group. Đây là món quà ý nghĩa mà Sunshine Group dành tặng cư dân của mình.

Thông tin chi tiết về hệ thống Sunshine Maple Bear xem tại đây. 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN