Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Surface Book đã cháy hàng phiên bản cao cấp nhất

Đúng một tuần sau khi công bố, phiên bản có giá 2.700 USD (hơn 60 triệu đồng) của Surface Book đã hết hàng từ kênh phân phối chính thức của Microsoft.

 

Surface Book da chay hang phien ban cao cap nhat hinh anh 1

Một trong những bất ngờ thú vị nhất được Microsoft công bố trong sự kiện Windows 10 vào ngày 6/10 là chiếc laptop cao cấp Surface Book. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp cùng khả năng chuyển đổi giữa 2 chế độ tablet và laptop một cách dễ dàng, Surface Book đã nhanh chóng thu hút được cảm tình từ người hâm mộ Microsoft.

Có lẽ cũng bởi vậy mà sức mua dành cho Surface Book đã nhanh chóng đạt mức đỉnh điểm chỉ trong vòng một tuần lễ sau khi sản phẩm ra mắt. Hiện tại trên trang web của Microsoft, cả 2 phiên bản sử dụng vi xử lý Intel Core i7 của Surface Book đều đã "cháy hàng".

Nếu vẫn sẵn sàng chờ đợi, bạn có thể bỏ ra 2.100 USD (hơn 47 triệu đồng) để chờ chiếc Surface Book Core i7 có ổ SSD 256GB và 2.700 USD (khoảng hơn 60 triệu đồng) để chờ chiếc Surface Book Core i7 có bộ nhớ 512GB. Cả 2 chiếc Surface Book cao cấp này đều được trang bị 8GB RAM và một dòng card đồ họa rời chưa rõ tên mang thương hiệu GeForce do NVIDIA sản xuất.

Surface Book da chay hang phien ban cao cap nhat hinh anh 2

Có lẽ, ấn tượng tốt đẹp mà các phiên bản Surface Pro gây dựng được trong suốt 3 năm qua cũng đã góp phần không nhỏ để tạo nên thành công bước đầu cho Surface Book. Thành công của chiếc Surface Book có thể coi là một minh chứng rõ ràng cho thấy nhu cầu thị trường không phải lúc nào cũng gắn liền với các mức giá hấp dẫn.

    http://vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/1669276/surface-book-da-chay-hang-phien-ban-cao-cap-nhat

    Theo Lê Hoàng/VnReview

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Máy tính bảng