Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Surface Phone có thể dùng chip Snapdragon 830, RAM 8 GB

Surface Phone của Microsoft sẽ là dòng sản phẩm thay thế cho Lumia trước đây. Model này được dự đoán dùng cấu hình cực mạnh, tương đương một chiếc PC.

Trong danh sách những vi xử lý hỗ trợ Windows 10 vừa được cập nhật từ Microsoft, xuất hiện dòng chip MSM 8998 (tên mã của Snapdragon 830 đang trong giai đoạn hoàn thiện của Qualcomm). Đây được cho là con chip mà Microsoft sẽ sử dụng trên Surface Phone, smartphone cao cấp nhất của hãng này.

Surface Phone co the dung chip Snapdragon 830, RAM 8 GB hinh anh 1
Surface Phone của Microsoft được đồn đoán dùng cấu hình cự mạnh. Ảnh: Gigitalrends.

Hiện tại, Snapdragon 830 vẫn đang trong quá trình "thai nghén" và chưa được Qualcomm ra mắt chính thức. Nếu Snapdragon 830 được dùng trên Surface Phone, model này có thể hỗ trợ dung lượng RAM lên đến 8 GB, vượt xa các smartphone cao cấp hiện nay.

Microsoft được dự đoán sẽ giới thiệu Surface Phone trong năm 2017. Bộ vi xử lý cao cấp cùng với RAM dồi dào có thể gúp model này dễ dàng chạy Continuum và thực hiện các tác vụ nặng.

 

 

 


Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Tu iOS 13, Apple se xoa icon am luong gay buc minh hinh anh

Từ iOS 13, Apple sẽ xóa icon âm lượng gây bực mình

Thành viên diễn đàn XDA đã phát hiện đoạn mã lạ, liên quan đến việc Apple loại bỏ icon tăng âm lượng truyền thống, vốn gây khó chịu với người dùng và đổi mới nó trên iOS 13.