M

Sỹ Luân trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

Nam ca sĩ, nhạc sĩ vừa cho ra mắt album "Bốn mùa yêu" gồm 6 ca khúc do chính anh sáng tác.

Sỹ Luân chia sẻ: Bốn mùa yêu là những cung bậc cảm xúc của tình yêu qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Các ca khúc trong album được thể hiện bởi những giọng ca nổi tiếng như Phương Vy, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Hoàng Hải và Quốc Thiên. 

Album Bốn mùa yêu không chỉ là sự trở lại với âm nhạc của Sỹ Luân sau một thời gian dài vắng bóng mà còn đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Sỹ Luân và doanh nhân Hoàng Hà - một người anh về mặt tinh thần và cũng chính là người đã động viên Sỹ Luân quay trở lại hoạt động sáng tác.

Sy Luan tro lai voi am nhac sau thoi gian dai vang bong hinh anh 1

 Phải mất 6 tháng để hai anh em Sỹ Luân - Hoàng Hà hoàn thiện quá trình viết lời, biên tập và thu âm. Do Sỹ Luân mất cảm hứng âm nhạc từ một tai nạn cách đây vài năm và sự ngoại đạo của người anh cùng tham gia nên sự kết hợp ban đầu gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, sự đồng điệu và hướng đến mục đích từ thiện đã giúp hai người vượt qua trở ngại.

Các tình khúc trong album Bốn mùa yêu nhẹ nhàng, sâu lắng và đậm chất tự sự. "Đó là các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, sự hồi sinh, đam mê, lãng mạn và khắc khoải. Nơi tận cùng cảm xúc, giọt lắng tâm hồn rung lên từng nốt nhạc làm cho cuộc sống thêm thi vị và ý nghĩa” - Sỹ Luân chia sẻ về album mới.

Thu Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc