Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sỹ Mạnh bị công an triệu tập?

Chiều 2/4, BLĐ T&T Hà Nội đã làm to chuyện khi gửi một công văn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ động cơ đánh người của Sỹ Mạnh.

Sỹ Mạnh bị công an triệu tập?

Chiều 2/4, BLĐ T&T Hà Nội đã làm to chuyện khi gửi một công văn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ động cơ đánh người của Sỹ Mạnh.

Câu chuyện lục đục giữa tiền đạo Sỹ Mạnh và một số cầu thủ của T&T Hà Nội tại trung tâm Thành long tưởng như đã có hồi kết khi lãnh đạo T&T quyết định kỷ luật đối với thủ môn Dương Hồng Sơn, người bị xem là ngọn nguồn của mâu thuẫn. Nhưng không dừng lại ở đó, chiều 2/4, BLĐ T&T Hà Nội đã làm to chuyện khi gửi một công văn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ động cơ đánh người của Sỹ Mạnh.

Sở dĩ bên phía T&T có hành động không nương nể như vậy một phần là kể từ khi quyết định kỷ luật giành cho cầu thủ trụ cột của họ được đưa ra, thì vẫn không có một động thái nào bên phía cầu thủ Sỹ Mạnh cũng như câu lạc bộ chủ quản của anh V.Ninh Bình. Mặc dù cả V.Ninh Bình và T&T đều đang tập trung cùng nhau tại Trung tâm Thành Long.

Lê Sỹ Mạnh là cầu thủ được T&T Hà Nội cho V.Nình Bình mượn đầu mùa bóng năm nay, tuy mới sang Ninh Bình nhưng Sỹ Mạnh đã sớm thể hiện được vai trò của mình ở đội bóng mới, và là cầu thủ nội số một trên hàng công của đội bóng cố đô. Bởi vậy, mặc dù dính vào vụ ẩu đả trên, nhưng cầu thủ gốc Thanh Hóa này vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía HLV Nguyễn Văn Sĩ và BLĐ V.Ninh Bình. Họ cho rằng hành động của Mạnh là chuyện bình thường xảy ra trên bàn nhậu, chuyện Mạnh có xô xát với các cầu thủ T&T Hà Nội xảy ra trong tình trạng đang trong hơi men nên không nên truy cứu.

Tuy nhiên, bên phía T&T thì không cho như vậy. Trao đổi với PV, Chủ tịch câu lạc bộ T&T Hà Nội - Lâm Hồng Điệp tỏ ra khá bức xúc: "Hành vi của Mạnh đối với Hồng Minh và Minh Đức là không thể chấp nhận được. Vậy mà cho đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa thấy một lời xin lỗi nào từ phía Mạnh cả. Chúng tôi đã gửi biên bản vụ việc của Mạnh sang cho V.Ninh Bình giải quyết và đề nghị có hình thức kỷ luật với cầu thủ này..."

Ông Điệp cũng cho biết thêm, BLĐ câu lạc bộ T&T Hà Nội cũng đã soạn một công văn nhờ cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ sự việc.

Nếu đúng như những gì ông Điệp nói, thì nhiều khả năng thêm một lần nữa, Sỹ Mạnh bị cơ quan điều tra triệu tập. Lần trước là khi anh tham gia vào vụ một số cầu thủ T&T có sử dụng ma túy tại vũ trường ở TP. Hồ Chí Minh.

Tử Nha

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm