Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sylvester Stallone giã từ loạt phim ‘Rambo’

Vì lý do tuổi tác, ngôi sao 69 tuổi tuyên bố thôi theo đuổi vai diễn hành động nổi tiếng, qua đó dập tắt mọi tin đồn về dự án “Rambo V”.

Kể từ khi phần bốn Rambo ra mắt năm 2008, Sylvester Stallone nhiều lần trao đổi với báo chí rằng ông đã có ý tưởng cho kịch bản tập phim tiếp theo. Tuy nhiên, ở cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Variety, ông cho biết mình không còn ý định trở lại sắm vai nhân vật hành động nổi tiếng nữa.

Sylvester Stallone gia tu loat phim ‘Rambo’ hinh anh 1
Theo chia sẻ mới nhất của Sylvester Stallone, tập phim năm 2008 chính là lần cuối cùng ông sắm vai nhân vật hành động John Rambo. Ảnh: Lionsgate

Ông nói: “Trái tim vẫn thúc giục tôi theo đuổi Rambo V, nhưng cơ thể lại nói ‘không’. Cảm giác của tôi giống như người chiến binh đã sẵn sàng ra trận lần cuối mà biết chắc mình sẽ bị đánh bại. Giờ tôi nên giao vai diễn lại cho người khác”.

Sylvester Stallone lần đầu sắm vai John Rambo trong tác phẩm hành động ăn khách First Blood năm 1982, rồi sau đó thực hiện thêm ba tập phim nữa.

Ông giải thích thêm: “Tôi nhận ra rằng mình không còn điều gì để kể thêm với nhân vật nữa. Tôi cảm thấy thỏa mãn với phần bốn khi nó nhắc tới những xung đột tại quốc gia Myanmar. Đó là một trong những cuộc nội chiến dai dẳng nhất, kéo dài đã 65 năm trời. Bởi thế mà phim rất bạo lực, bị gắn nhãn R.

Khi ấy, tôi cho rằng đây sẽ là bộ phim hành động solo hấp dẫn cuối cùng mà cá nhân có thể đem đến cho công chúng. Lúc Rambo 4 hoàn thành và đạt được điều đó, tôi gần như mất đi động lực để làm tiếp phần năm. Người ta cứ yêu cầu tôi tiếp tục theo đuổi thương hiệu, tôi trả lời, ‘Nếu không thể làm tốt hơn lần trước, thì cứ tiếp tục để làm gì?’”.

Sylvester Stallone rút khỏi ‘Rambo’ phiên bản truyền hình

Ngôi sao 69 tuổi sẽ không liên quan gì tới phiên bản trên sóng truyền hình của loạt phim hành động gắn liền với sự nghiệp lừng lẫy của ông.

Bên cạnh đó, Sylvester Stallone cũng không có tên trong series truyền hình Rambo, dự kiến xoay quanh nhân vật con trai của John Rambo, ngay cả với tư cách giám đốc sản xuất như dự đoán ban đầu của người hâm mộ.

Ngôi sao bộc bạch: “Tôi từng được xem con trai của Tarzan, của King Kong, của Godzilla. Đó là hướng khai thác không hề dễ dàng, nhưng tôi xin chúc cho họ thành công”.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp

‘Bumblebee’: Doanh thu nho, nhung van co vo hinh anh

‘Bumblebee’: Doanh thu nhỏ, nhưng vẫn có võ

“Bumblebee” gần như chắc chắn sẽ là tập phim đạt doanh thu thấp nhất toàn thương hiệu “Transformers”. Nhưng bộ phim thực tế vẫn mang đến tương lai tươi sáng cho Paramount.