M

T-ara ‘đạo’ trang phục biểu diễn của SNSD?

Tai tiếng vẫn chưa dứt khỏi nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc sau scandal lục đục nội bộ.

T-ara ‘đạo’ trang phục biểu diễn của SNSD?

Tai tiếng vẫn chưa dứt khỏi nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc sau scandal lục đục nội bộ.

Vừa mới trở lại sân khấu sau scandal nội bộ, nhóm nhạc nữ T-ara liên tiếp vấp phải sự phản đối của cộng đồng fan. Bất cứ hành động nào của 7 cô gái cũng bị “soi” dưới kính hiển vị. Và mới đây nhất, T-ara tiếp tục gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop.

T-ara ‘dao’ trang phuc bieu dien cua SNSD? hinh anh 1
T-ara trên sân khấu hôm 6/9.

Hôm 6/9, cả nhóm có buổi diễn ca khúc mới Sexy Love trên sân khấu M! Countdown của kênh Mnet. 7 cô gái xuất hiện với trang phục gồm áo đỏ được thiết kế theo phong cách quân đội với nhiều chi tiết, váy ren đen ngắn gợi cảm. Trang phục này cũng được T-ara mặc trong bộ ảnh quảng bá trước đó. Tuy nhiên khi nhóm diện những bộ cánh này lên sân khấu, nhiều cư dân mạng nhận ra sự tương đồng với trang phục biểu diễn của nhóm nữ khác là SNSD.

T-ara ‘dao’ trang phuc bieu dien cua SNSD? hinh anh 2
Trang phục của nhóm bị cho là giống với đồ diễn của SNSD.

Theo đó, trong một buổi diễn tại sự kiện SMTOWN Tokyo Concert 2011 ở Nhật Bản năm ngoái, SNSD cũng mặc những bộ đồ diễn áo đỏ - váy đen tương tự. Các chi tiết được thiết kế khác nhau trong từng bộ đồ của thành viên T-ara và SNSD nhưng nhìn tổng thể đều giống nhau ở phong cách. Điều này dấy lên nghi vấn T-ara “đạo” trang phục biểu diễn của SNSD. Cư dân mạng phát biểu về trường hợp này: “Nhìn qua đã thấy giống nhau rồi”, “Có thể cùng một người thiết kế chăng?”,..

Trước đó, T-ara từng bị chỉ trích vì MV mới của họ có những điểm tương đồng “đáng ngờ” với MV của Wonder Girls và SNSD.

T-ara ‘dao’ trang phuc bieu dien cua SNSD? hinh anh 3
T-ara ‘dao’ trang phuc bieu dien cua SNSD? hinh anh 4
Giữa 2 trang phục có sự tương đồng lớn.

Trong khi T-ara liên tiếp bị fan la ó thì thành viên cũ Hwayoung – người bị đuổi ra khỏi nhóm cách đây hơn 1 tháng, vừa hé lộ kế hoạch sắp tới của cô và có lời kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho T-ara.

Trên trang mạng cá nhân, Hwayoung viết 1 đoạn rạp do cô sáng tác: “Mặc dù không giỏi nhưng tôi đã thực sự cố gắng viết những ca từ này. Tôi cố gắng hết sức mình để làm các fan không thất vọng. Tôi sẽ trở lại sớm với một hình tượng mới mẻ hơn. Hôm nay là ngày T-ara trở lại sân khấu, xin hãy ủng hộ họ”.

T-ara ‘dao’ trang phuc bieu dien cua SNSD? hinh anh 5
Thành viên cũ Hwayoung gửi tin nhắn ủng hộ T-ara.

 Lâm Yên

Theo Infonet

 Lâm Yên

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc