M

T-ara ‘đụng độ’ Super Junior tháng 9

Mini album mới của T-ara sẽ theo đuổi thể loại nhạc dance điện tử sôi động.

Nhóm nhạc nổi tiếng T-ara đã xác nhận phát hành album mới vào ngày 11/9. Công ty quản lý Core Contents Media hé lộ bức ảnh teaser đầu tiên của 6 cô gái, trong đó có dòng chữ Sugar Free. Đây có thể là tên mini album thứ 10, hoặc tên ca khúc chủ đề. Đây sẽ là lần tái xuất ở quê nhà của T-ara sau Number 9 cuối năm ngoái.

Ảnh teaser đầu tiên của Sugar Free.
Ảnh teaser đầu tiên của Sugar Free. Ảnh: CCM

T-ara cho biết, họ sẽ theo đuổi dòng Big room, thuộc thể loại nhạc EDM (nhạc dance điện tử). Khác với hình ảnh solo gợi cảm của Jiyeon và Hyomin thời gian qua, dường như T-ara trở lại với hình tượng tươi tắn và sang trọng. Các cô gái sẽ phải cạnh tranh với một số đối thủ lớn, như Super Junior dự kiến phát hành album đầu tháng 9, hay SISTAR và TaeTiSeo cuối tháng 8.

Ngoài Sugar Free, trong năm nay, T-ara liên tục có các hoạt động nổi bật. Nhóm không chỉ phát hành album tiếng Nhật Gossip Girls, mà còn đẩy mạnh dự án “đánh lẻ” của các thành viên. Jiyeon và Hyomin đều ra mắt mini album solo khá thành công. Hiện nay, người hâm mộ vẫn có thể gặp mặt Jiyeon vào thứ ba hàng tuần ở vị trí MC cho chương trình MTV: The Show trước khi thưởng thức album mới chung của nhóm.

T-ara ‘dung do’ Super Junior thang 9 hinh anh 1
Jiyeon xinh xắn làm MC cho MTV: The Show.
Jiyeon xinh xắn làm MC cho MTV: The Show. Ảnh: topstarnews

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc