Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

T&T Cup: Uzbekistan bỏ cuộc, Lào và Qatar 'lắc'

Bóng T&T Cup 3 ngày nữa sẽ lăn, thế nhưng sự cố thì lại xảy ra ngay từ bây giờ. Sự cố đó bắt đầu từ việc “hàng khủng” Uzbekistan quyết định bỏ giải.

T&T Cup: Uzbekistan bỏ cuộc, Lào và Qatar "lắc"

Bóng T&T Cup 3 ngày nữa sẽ lăn, thế nhưng sự cố thì lại xảy ra ngay từ bây giờ. Sự cố đó bắt đầu từ việc “hàng khủng” Uzbekistan quyết định bỏ giải.

T&T Cup: Uzbekistan bo cuoc, Lao va Qatar 'lac' hinh anh 1 T&T Cup: Uzbekistan bỏ cuộc, Lào và Qatar `lắc`
Uzbekistan bỏ giải, BTC lo sốt vó.

Cách đây 2 hôm, khi VFF đề nghị 3 đội khách mời chốt thành phần dự giải thì chỉ có Thái Lan và CHDCND Triều Tiên thực hiện. Uzbekistan “hoãn binh” theo kiểu: “Chúng tôi sẽ gửi danh sách sau, nhưng chúng tôi cam kết trong đội hình sẽ có ít nhất 6 tuyển thủ quốc gia”.

Bây giờ thì “danh sách” không, “6 tuyển thủ quốc không” cũng không, thay vào đó là một câu trả lời: “Xin lỗi, chúng tôi không tham dự”. Lý do mà LĐBĐ Uzbekistan đưa ra là giải vô địch quốc gia của họ vẫn đang được tổ chức. Đặc biệt, ngày 31.10, trận chung kết Cúp QG nước này sẽ diễn ra. Vì vậy việc thành lập ĐT để kịp thời có mặt tại Việt Nam vào ngày 28.10 là không thể.

Ngay sau khi được tin Uzbekistan bỏ giải, VFF đã cuống cuồng liên hệ với các LĐBĐ Lào, Qatar để mời một trong hai đội này thay thế. Tuy nhiên, vì thời gian quá gấp gáp nên cả hai LĐBĐ này đều “lắc”.

Thế là T&T Cup từ chỗ được kỳ vọng là một giải tứ hùng chất lượng giờ chỉ còn 3 đội tham dự. Vì chỉ còn 3 đội tham dự nên nhà tổ chức đã quyết định hạ giá vé. Cụ thể, các loại vé mệnh giá 180 000 đồng, 150 000 đồng được giảm mỗi loại 30 000 đồng, các loại vé mệnh giá 100 000 đồng và 60 000 đồng được giảm mỗi loại 20 000 đồng.

Theo VTCNews

Theo VTCNews

Bình luận

Bạn có thể quan tâm