Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ta chỉ cần ếch biết nói

Trong lúc chơi golf, một ông lão đánh quả bóng xuống hồ nước gần đó. Khi tới hồ để lấy quả bóng, đột nhiên ông thấy một con ếch.

Trước sự ngạc nhiên của ông lão, con ếch cất tiếng nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành một công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ thuộc về ông trong một tuần".

Ông lão tỏ ra ngạc nhiên, nhưng rồi cũng bắt con ếch và bỏ nó vào túi, quay trở lại sân golf và tiếp tục chơi.

Một lát sau, con ếch lại nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ làm vợ ông trong một tháng".

Thấy ông lão vẫn tiếp tục chơi golf, con ếch chờ thêm khoảng 30 phút nữa, rồi nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ làm vợ ông trong một năm".

Lúc này ông lão mới dừng chơi, đứng thẳng và nói với con ếch: "Ở tuổi mà răng chỉ còn vài cái, ta chỉ cần một con ếch biết nói thôi nhé".

 

 

 

Tố Như (Sưu tầm)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhịp sống

Con khi biet can than lau chui oto cho chu hinh anh

Con khỉ biết cẩn thận lau chùi ôtô cho chủ

Con khỉ tên Sasha, 10 tuổi đã cẩn thận dùng khăn lau chùi, đánh bóng bảng điều khiển ôtô. Đoạn video được người chủ ghi lại tình huống đáng yêu thu hút 50.000 lượt xem.

Dong thac 'chay nguoc' ky la o Trung Quoc hinh anh

Dòng thác 'chảy ngược' kỳ lạ ở Trung Quốc

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hùng vĩ của một thác nước ở Qiong Tai Xian Gu tại thành phố Thái Châu, Trung Quốc. Cơn gió mạnh có vận tốc 62-74 km/h khiến dòng thác chảy ngược lên.