Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ta chỉ cần ếch biết nói

Trong lúc chơi golf, một ông lão đánh quả bóng xuống hồ nước gần đó. Khi tới hồ để lấy quả bóng, đột nhiên ông thấy một con ếch.

Trước sự ngạc nhiên của ông lão, con ếch cất tiếng nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành một công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ thuộc về ông trong một tuần".

Ông lão tỏ ra ngạc nhiên, nhưng rồi cũng bắt con ếch và bỏ nó vào túi, quay trở lại sân golf và tiếp tục chơi.

Một lát sau, con ếch lại nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ làm vợ ông trong một tháng".

Thấy ông lão vẫn tiếp tục chơi golf, con ếch chờ thêm khoảng 30 phút nữa, rồi nói: "Hãy hôn tôi và tôi sẽ biến thành nàng công chúa xinh đẹp. Tôi sẽ làm vợ ông trong một năm".

Lúc này ông lão mới dừng chơi, đứng thẳng và nói với con ếch: "Ở tuổi mà răng chỉ còn vài cái, ta chỉ cần một con ếch biết nói thôi nhé".

 

 

 

Tố Như (Sưu tầm)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cười

Cach xu ly thong minh khi goi nham so hinh anh

Cách xử lý thông minh khi gọi nhầm số

Thanh niên mới được nhận vào làm việc ở một công ty. Ngày đầu tiên đi làm, anh ta bực bội vì bộ phận phục vụ quên mang cà phê cho mình. Anh liền nhấc máy lên gọi.

Bi kip nao thoat kiep FA? hinh anh

Bí kíp nào thoát kiếp FA?

Ngày nọ, cô gái tình cờ gặp được một vị thần. Cô than thở: "Hơn 20 năm nay con vẫn một mình. Vậy làm thế nào con thoát ế?".

Dan ong cung co luc yeu duoi hinh anh

Đàn ông cũng có lúc yếu đuối

Hai người bạn thân ngồi tán gẫu với nhau về chủ đề người đàn ông trong gia đình. Một cô quả quyết nói: "Đàn ông bao giờ cũng cứng cỏi hơn phụ nữ cậu ạ".

Ca phe khuay bang tay hinh anh

Cà phê khuấy bằng tay

Thấy phục vụ bưng tách cà phê nhưng quên mang thìa, người khách tỏ vẻ mặt khó chịu và bóng gió nhắc nhở: