M

Tạ Đình Phong khó chịu vì Vương Phi bán nhà giúp chồng cũ

Vương Phi đã ra tay giúp đỡ khi Lý Á Bằng gặp khá nhiều rắc rối từ việc kinh doanh bất động sản.

Ifeng đưa tin, chồng cũ của Vương Phi - tài tử Lý Á Bằng - lỗ vốn khi đầu tư bất động sản. Tài tử này mua nhiều lô đất và xây dựng với mục đích đầu cơ kiếm lời. Nhưng thị trường bất động sản đóng băng khiến việc kinh doanh trở nên ảm đạm và anh thất thu khoản tiền rất lớn.

Vương Phi đăng ký bán nhà tại Trung tâm bất động sản Bắc Kinh (Trung Quốc).
Vương Phi đăng ký bán nhà tại Trung tâm bất động sản Bắc Kinh (Trung Quốc).

Trước cảnh khó khăn của “người xưa”, Vương Phi quyết định bán một phần bất động sản của mình để giúp đỡ. Ngày 19/4, cô đến làm thủ tục đăng ký bán nhà tại Trung tâm bất động sản Bắc Kinh (Trung Quốc) trong khoảng 10 phút và nhanh chóng ra về.

Thông tin này tới tai Tạ Đình Phong khiến anh không hài lòng. Anh cho rằng đây là vấn đề riêng của Lý Á Bằng, Vương Phi không có lý do gì để can thiệp trừ khi cô vẫn còn lưu luyến người cũ. Nam diễn viên 34 tuổi cảm thấy đố kỵ với tình địch, phần nào mất niềm tin ở tình cảm của Vương Phi.

Tạ Đình Phong đố kỵ vì người cũ của Vương Phi.
Tạ Đình Phong đố kỵ vì người cũ của Vương Phi.

Trong khi đó, đại diện của diva Hong Kong tỏ ra bức xúc trước việc chuyện riêng tư của nghệ sĩ bị công khai trên mạng. “Chúng tôi cảm ơn truyền thông quan tâm nhưng việc công khai giao dịch cá nhân của Vương Phi trên mạng là điều vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ nhờ luật sư để thu thập chứng cứ truy cứu trách nhiệm pháp lý”, quản lý Trần Gia Anh của Vương Phi viết.

Đại diện này từ chối trả lời thông tin cặp Phong - Phi lục đục vì Lý Á Bằng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tạ Đình PhongVương PhiSao Hollywood