M

Tạ Thiên Hoa lộ ảnh đi đêm với gái lạ

Ngôi sao của TVB dành cả đêm với hai cô gái gợi cảm trong khi bà xã mải chăm con trai 6 tháng tuổi ở nhà.

Theo HKChannel, nam diễn viên Đặc vụ truy kích có mặt tại quán bar ở Hong Kong với vài người bạn. Khoảng 3h sáng, Tạ Thiên Hoa mới chịu rời hộp đêm trong tình trạng di chuyển không vững. Cùng đi với anh có hai phụ nữ trẻ gợi cảm. Một người dìu tay, trò chuyện thân mật với anh suốt đoạn đường.

Ký giả cho biết, Tạ Thiên Hoa và hai cô gái lên một chiếc taxi rời đi. Tuy nhiên, họ không rẽ về nhà mà đến một khu vực vui chơi khác.

Tạ Thiên Hoa đi với hai cô gái trẻ suốt đêm.
Tạ Thiên Hoa đi với hai cô gái trẻ cho đến sáng hôm sau. Tài tử thậm chí còn đi không vững.

Tạ Thiên Hoa sinh năm 1967, nổi tiếng nhờ vai Lương Tiểu Đường trong Đặc vụ truy kích. Anh thường được gọi là “Ảnh đế hụt” của TVB sau nhiều năm cố gắng nhưng không có duyên với giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc. Anh và Lý Nhã Kỳ khá thân thiết, cả hai từng bị báo chí Hong Kong chụp lại cảnh đi chơi tối.

Về chuyện tình ái, năm 1993, anh gặp và yêu Lý Thiên Ân. Sau 12 năm hẹn hò, cặp đôi tổ chức hôn lễ đơn giản tại Hong Kong. Đáng tiếc, họ gặp khó khăn trong việc sinh nở. Tạ - Lý thụ tinh thất bại 3 lần.

“Khi gia đình tưởng như chấp nhận số phận thì phép màu đến”, Tạ Thiên Hoa chia sẻ sau khi báo tin mừng vợ mang thai vào tháng 9/2014. Tháng 2 vừa rồi, Lý Thiên Ân lâm bồn và sinh quý tử.

Tạ Thiên Hoa khoe con trai 6 tháng tuổi và ảnh chụp cùng vợ (phải).
Tạ Thiên Hoa khoe con trai 6 tháng tuổi và ảnh chụp cùng vợ (phải).

Nam diễn viên 48 tuổi thừa nhận sở thích tụ tập bạn bè. Năm 2009, chứng kiến cảnh ông chồng thân mật với các cô gái trẻ, Lý Thiên Ân từng phải nhập viện vì suy sụp. Anh tự hứa sau khi có con sẽ cố gắng thay đổi, chuyên tâm lo cho gia đình.

Với những hình ảnh do HK vừa công bố, phía Tạ Thiên Hoa chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Tạ Thiên Hoa khá thân với Lý Nhã Kỳ, họ từng xảy ra tin đồn hẹn hò.
Tạ Thiên Hoa khá thân với Lý Nhã Kỳ, họ từng xảy ra tin đồn hẹn hò.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood