Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tắc đường, đôi trẻ kết hôn trong hầm cho kịp giờ lành

Đã xuất phát từ khá sớm nhưng may mắn không mỉm cười với cặp đôi Trung Quốc. Họ bị kẹt xe trong nhiều giờ và phải tổ chức lễ cưới ngay tại hầm để không bỏ lỡ giờ lành.

Đám cưới đầy cảm xúc của cặp đôi Trung Quốc Dù gặp sự cố trong ngày trọng đại, nhưng cô dâu, chú rể vẫn hạnh phúc đến rơi lệ vì có một hôn lễ đặc biệt, đáng nhớ.

Theo Huanqiu, đôi trẻ Trung Quốc dự định tổ chức lễ thành hôn vào hồi 12h trưa - khoảnh khắc hợp với tuổi của cả hai. 5h sáng, chú rể đã sang nhà gái đón cô dâu.

Tuy nhiên, trên đường đến địa điểm cưới, hai bên gia đình phải trải qua tình trạng tắc đường kéo dài do một vụ tai nạn giao thông. Toàn bộ 40 người họ hàng và bạn bè của cô dâu, chú rể đều bị mắc kẹt trong đường hầm ở An Khang, Thiểm Tây.

Tac duong, doi tre ket hon trong ham cho kip gio lanh hinh anh 1
Cô dâu xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Trung Quốc và chú rể bảnh bao, lịch lãm với bộ vest đen.

Thoạt đầu, họ vẫn nghĩ sẽ đến tiệc cưới đúng giờ vì thời gian di chuyển còn khá nhiều. Thậm chí, chú rể còn ung dung vui đùa với bạn bè trong hầm.

Nhưng sau khi chờ đợi hơn một tiếng mà không thể nhúc nhích, hai gia đình bắt đầu lo lắng.

Thời gian trôi đi, khả năng đến lễ cưới đúng giờ của họ càng trở nên mong manh. Do đó, mọi người đã thảo luận và thống nhất tổ chức một buổi lễ đơn giản ngay trong đường hầm để không bỏ lỡ giờ lành.

Dù gặp phải sự cố hi hữu, cặp uyên ương vẫn ôm nhau trong hạnh phúc, xúc động khi cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn.

Theo Daily Mail, tại một số vùng của Trung Quốc, đặc biệt ở miền Bắc, người dân tin rằng cặp đôi lần đầu kết hôn phải tổ chức lễ cưới vào buổi trưa, còn đám cưới của các cặp tái hôn nên diễn ra vào buổi tối. Có như vậy, hôn nhân của họ mới hạnh phúc và lâu bền.

Tac duong, doi tre ket hon trong ham cho kip gio lanh hinh anh 2
Sau khi hai gia đình bàn bạc, chú rể quyết định cầu hôn cô dâu ngay trong hầm.

Cô dâu - chú rể trao nhau hai con trăn vàng trong đám cưới

Thay vì trao dây chuyền vàng cho nhau, cặp uyên ương người Trung Quốc lựa chọn vật đính ước là đôi trăn sống khổng lồ khiến quan viên hai họ bất ngờ.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ