M

Tắc đường vì voi và sư tử

Chiếc ôtô phải dừng bánh khi một đàn sư tử nằm giữa đường, còn một con voi chậm rãi nhởn nhơ đi lại.

Cảnh tượng thú vị này diễn ra tại công viên quốc gia Kruger, một trong những khu bảo tồn động vật lớn nhất châu Phi.
Cảnh tượng thú vị này diễn ra tại công viên quốc gia Kruger (Nam Phi), một trong những khu bảo tồn động vật lớn nhất châu Phi. Một chiếc xe đang lưu thông trên con đường đầy sư tử, khỉ và hươu cao cổ.
Stella Stewart, 59 tuổi, một người phụ nữ đang ngồi trong một chiếc xe khác tranh thủ chụp những bức hình “tắc đường” ngộ nghĩnh này.
Stella Stewart, 59 tuổi, một người phụ nữ đang ngồi trong một chiếc xe khác, chụp những bức hình “tắc đường” ngộ nghĩnh này.
Rất may mắn là người lái xe không gặp nguy hiểm gì. Bà kiên nhẫn đợi chú voi đi khỏi và cố gắng lái xe tránh những chú sư tử lười biếng.
Stella chia sẻ: “Lũ sư tử và voi có vẻ không hung hăng, vì vậy tôi rất thích thú quan sát xem bà ấy phải đợi bao lâu chúng mới chịu nhường đường. Chú voi thậm chí còn không thèm liếc lần hai, nhưng lũ sư tử có vẻ để tâm đến chú voi và chiếc xe”.
Stella chia sẻ: “Lũ sư tử và voi có vẻ không hung hăng, vì vậy tôi rất thích thú quan sát xem bà ấy phải đợi bao lâu thì lũ sư tử mới chịu nhường đường. Chú voi thậm chí còn không thèm liếc lần hai, nhưng lũ sư tử có vẻ để tâm đến chú voi và chiếc xe”.

Rất may mắn là người lái xe không gặp nguy hiểm gì. Bà kiên nhẫn đợi chú voi đi khỏi và cố gắng lái xe vào lề đường để tránh sư tử.

Trâu thè lưỡi xin ăn làm du khách phát hoảng

Một nữ du khách đã rất bất ngờ khi thấy một con trâu ăn thò đầu vào xe khi cô đang tham quan ở vườn thú Olympic Game Farm (Mỹ).

Thúy Nguyễn

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm