Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tác giả ‘Nhật ký công chúa’ gia nhập thế giới giả tưởng ‘Star Wars’

Meg Cobot là một trong 40 tác giả tham gia viết cuốn sách “Star Wars: From a Certain Point of View”.

Giữa những tin đồn về tập 3 của bộ phim Nhật ký công chúa và cuốn sách mới sắp phát hành, mới đây nhà văn Meg Cabot đã tham gia một dự án mới kỷ niệm 40 năm phát hành tập phim Star Wars đầu tiên.

Tac gia ‘Nhat ky cong chua’ gia nhap the gioi gia tuong ‘Star Wars’ hinh anh 1
Star Wars: From a Certain Point of View gồm 40 câu chuyện ngắn kể từ cách nhìn của các nhân vật nền trong Star Wars: A New Hope.

Cuốn sách Star Wars: From a Certain Point of View gồm 40 câu chuyện ngắn được viết bởi 40 tác giả, mỗi câu chuyện sẽ kể về tập phim Star Wars: A New Hope theo cách nhìn của từng nhân vật nền. Từ những phi công lái máy bay chiến đấu cho đến đội quân vũ trụ, tất cả sẽ kể lại câu chuyện của mình về những gì đã diễn ra trong A New Hope.

Nhân vật mà Meg Cabot sẽ nhập vai chính là dì Beru, người đã nuôi Luke Skywalker khôn lớn sau trận chiến tại nước cộng hòa Galactic. Cabot cũng tỏ ra vô cùng hứng thú với nhân vật này, bởi bà cho rằng, nếu không có dì Beru, Luke đã không thể trưởng thành và đi cứu toàn vũ trụ.

Tac gia ‘Nhat ky cong chua’ gia nhap the gioi gia tuong ‘Star Wars’ hinh anh 2
Meg Cabot sẽ khắc họa nhân vật dì Beru trong A New Hope.

Ngoài Meg Cabot, nhiều tác giả nổi tiếng khác cũng tham gia vào cuốn sách này, tiêu biểu như Adam Christopher (tác giả Empire State), Griffin McElroy (tác giả Polygon), Ken Liu (tác giả Grace of Kings), Nnedi Okorafor (tác giả Binti), Daniel José Older (tác giả Half-Resurrection Blues).

Chia sẻ ngoài lề về dự án Star Wars, Meg Cabot tiết lộ rằng chính hình tượng công chúa Leia là nguồn cảm hứng cho bà xây dựng vương quốc Genovia, nơi các nữ hoàng cai trị toàn bộ đất nước.

Cuốn sách mới của Cabot, Royal Crush cũng sẽ giới thiệu một thế hệ công chúa mới tại Genovia, kể về cuộc sống trong hoàng cung của cô em họ công chúa Mia - Olivia Grace. Royal Crush là tập truyện thứ 3 trong series From the Notebooks of a Middle School Princess.

Tac gia ‘Nhat ky cong chua’ gia nhap the gioi gia tuong ‘Star Wars’ hinh anh 3
Royal Crush của Meg Cabot kể về một thế hệ công chúa mới tại Genovia .

Royal Crush đã được phát hành vào ngày 1/8/2017, trong khi Star Wars: From a Certain Point of View sẽ ra mắt vào ngày 3/10/2017.

Thực hư ‘Nhật ký công chúa’ có tiếp tục được chuyển thể thành phim

Meg Cabot mới đây đã có những chia sẻ về việc liệu có hay không tập ba của bộ phim chuyển thể “Nhật ký công chúa”.

Thu Hoài

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tác giả Xuất bản