M

Tác giả 'Nothing's Gonna Change My Love for You' qua đời

Michael Masser đã ra đi ở tuổi 74 để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Michael Masser - nhạc sĩ hàng đầu thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước với những ca khúc bất hủ như Saving All My Love for You, Nothing's Gonna Change My Love for You đã qua đời hôm 9/7, ở tuổi 74.

Năm 2007, Masser vinh dự được đưa vào Khán phòng Danh vọng của giới nhạc sĩ sau những cống hiến không mệt mỏi cho làng âm nhạc thế giới. 

Bên cạnh đó, ông cũng chính là người góp phần xây dựng sự nghiệp rực rỡ cho diva Whitney Houston với những bản tình ca kinh điển như: Saving All My Love for You, The Greatest Love of All, All at Once, Didn't We Almost Have It All, You're Still My Man, After We Make Love…

Tac gia 'Nothing's Gonna Change My Love for You' qua doi hinh anh 1
Nhạc sĩ tài hoa qua đời ở tuổi 74 là một mất mát lớn của nền âm nhạc thế giới.

Không chỉ gắn bó với sự nghiệp của Whitney, Masser còn là người chắp bút cho nhiều giọng ca hàng đầu thế giới như : Diana Ross, Stacy Lattisaw, Stacy Lattisaw, Peabo Bryson, Barbra Streisand…

Ca khúc đầu tiên làm nên tên tuổi của ông là Touch Me In The Morning của Diana Ross.

Ông cũng là đồng tác giả (với nhạc sĩ Gerry Goffin) bản tình ca bất hủ Nothing's Gonna Change My Love for You, từng được các ca sĩ George Benson, Glenn Medeiros và nhóm nhạc Westlife thể hiện.

Ca khúc này được thu âm lần đầu bởi ca sĩ người Mỹ George Benson vào năm 1985. Tuy nhiên, bản thu âm thành công nhất với ca khúc này có lẽ là phiên bản của ca sĩ người Hawai Glenn Medeiros phát hành năm 1987.

Sau khi ra mắt khán giả chưa lâu, Nothing's Gonna Change My Love for You nhanh chóng leo lên vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và 4 tuần liên tiếp dẫn đầu tại bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ