M

Tae Yang (Big Bang) thừa nhận hẹn hò diễn viên Min Hyo Rin

Thành viên điển trai của Big Bang kém bạn gái 2 tuổi.

Sau hàng loạt tin đồn và phủ nhận, ngày 2/6, công ty quản lý của Tae Yang và Min Hyo Rin đều đã bất ngờ lên tiếng xác nhận. Theo đó, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2013.

Tae Yang là ca sĩ của YG Entertainment. Trong khi Min Hyo Rin là người nhà JYP Entertainment - 2 công ty nằm trong top 3 hãng giải trí lớn nhất Kpop.

Tae Yang (Big Bang) thua nhan hen ho dien vien Min Hyo Rin hinh anh 1
Tae Yang và Min Hyo Rin trong MV 1AM.

"Chuyện tình của họ nổi tiếng trong giới sao thần tượng" - một người bạn chung của Tae Yang và Min Hyo Rin tiết lộ với Yonhap News Agency.

Một ca sĩ thân thiết với Tae Yang cho biết: "Cả hai đều rất coi trọng mối quan hệ này. Với những gì tôi biết thì họ đã ở bên nhau được 2 năm. Tae Yang và Min Hyo Rin hợp nhau từ tính cách cho đến ngoại hình".

Sinh năm 1986, Min Hyo Rin là ngôi sao có hình tượng trong sáng của showbiz Hàn. Cô bắt đầu đến với làng giải trí năm 2006 với tư cách là người mẫu quảng cáo. Sau này, Min Hyo Rin "tấn công" phim ảnh và tham gia một số phim như Sunny (2011), The Grand Heist (2012), A Millionnaire on the Run (2012) và Twenty (2015).

Min Hyo Rin chính là cô nàng xuất hiện trong video ca nhạc solo 1AM của Tae Yang hồi tháng 6 năm ngoái. Trong MV, cặp đôi có khá nhiều cảnh hôn nóng bỏng.

Tin đồn về mối quan hệ của Tae Yang và Min Hyo Rin xuất hiện từ đầu năm, khi cả hai bị bắt gặp có quần và giày đôi.

Tae Yang (Big Bang) thua nhan hen ho dien vien Min Hyo Rin hinh anh 2
Bằng chứng tình yêu của Tae Yang và Min Hyo Rin được fan tung ra hồi tháng 1.
Tae Yang (Big Bang) thua nhan hen ho dien vien Min Hyo Rin hinh anh 3
Tae Yang và Min Hyo Rin đã hẹn hò được 2 năm.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPSao Hollywood